Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐ các KCN: Sơ kết công tác quý III/2018 và tập huấn nghiệp vụ công đoàn

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, ngày 06/10/2018, Công đoàn các khu công nghiệp (CĐKCN) tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn quý III/2018, triển khai nhiệm vụ quý IV/2018, thông báo nhanh kết quả Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và tập huấn nghiệp vụ tài chính công đoàn cho cán bộ CĐCS tại các KCN trong tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phùng Minh Chung, UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp chủ trì Hội nghị. Cùng dự Hội nghị còn có các đồng chí UV BCH, UV UBKT Công đoàn các khu công nghiệp, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và kế toán các công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp thông báo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023 và báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động quý III/2018 của Công đoàn các khu công nghiệp. Trong quý, hoạt động của CĐKCN và các CĐCS đã đạt được một số kết quả nổi bật. Công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động được chú trọng: Tham gia giải quyết kịp thời 02 vụ ngừng việc tập thể và làm việc với DN về việc giải quyết tiền lương cho lao động sau nghỉ việc; tích cực tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chăm lo, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, CNLĐ; các hoạt động văn nghệ, thể thao tổ chức tại các CĐCS được đông đảo CNLĐ hưởng ứng…

Ghi nhận những kết quả của CĐKCN đã đạt được trong quý III/2018, đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đề nghị, cùng với những kết quả đã đạt được, Công đoàn các khu công nghiệp và các CĐCS cần đa dạng hơn nữa các hình thức tuyên truyền cho CNLĐ, góp phần giữ vững ổn định an ninh, chính trị trên địa bàn tỉnh; tích cực triển khai các chương trình hợp tác mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên, CNLĐ; chủ động xây dựng kế hoạch chăm lo cho người lao động những tháng cuối năm 2018.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã thông tin cụ thể về nội dung phối hợp giữa Sở Y tế và Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, các thủ tục và quy trình cần thiết để đoàn viên, CNVCLĐ mắc các bệnh hiểm nghèo được thụ hưởng.

Phần cuối hội nghị tập trung nghe đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng Ban Tài Chính LĐLĐ tỉnh hướng dẫn nghiệp vụ tài chính công đoàn. Đây là nội dung rất quan trọng, nhất là đối với các đơn vị có cán bộ công đoàn và kế toán mới tham gia lần đầu.

                                                                                    Nguyễn Hoàng Huệ - CĐKCN

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a4a2a8a2a7a1a
canhan  Trực tuyến: 19
all  Số lượt truy cập: 3.428.271
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM