Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Ấm lòng người lao động với các hoạt động chăm lo tết của các cấp công đoàn huyện Hoa Lư

Thực hiện chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh về việc chăm lo đời sống CNVCLĐ trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, LĐLĐ huyện Hoa Lư đã xây dựng Kế hoạch triển khai, thực hiện trong các cấp công đoàn. LĐLĐ huyện đã rà soát, nắm tình hình đời sống của CNVCLĐ; có hoàn cảnh khó khăn để có kế hoạch đề xuất với các ban ngành trong huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà dịp tết nguyên đán. Huy động các nguồn lực tự có, đồng thời báo cáo đề xuất với Thường trực Huyện ủy, tranh thủ sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, các Quỹ, các tổ chức và cá nhân… để giúp đỡ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

“Tết sum vầy 2018” là hoạt động lớn của tổ chức Công đoàn nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cùng với các hoạt động chăm lo đời sống, thăm hỏi, tặng quà CNLĐ của các cấp công đoàn, sáng ngày 12/02/2018, tại hội trường Công ty cổ phần Xi Măng Hệ Dưỡng, Công đoàn công ty đã tổ chức tết sum vầy cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự và chung vui với người lao động tại chương trình có đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Phạm Văn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoa Lư; Đồng chí Nguyễn Thị Hương, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo  công ty cùng đông đảo công nhân lao động.

 Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh nhấn mạnh: Chương trình “Tết sum vầy” năm 2017 nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đối với đội ngũ công nhân lao động, lực lượng lao động to lớn, quan trọng, quyết định đến sự phát triển của các doanh nghiệp. Đây là hoạt động vừa thực hiện chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, vừa mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc, là dịp để người sử dụng lao động và tổ chức công đoàn động viên, chia sẻ và tạo điều kiện để mọi công nhân lao động đón tết, vui xuân đầm ấm, vui vẻ, nhất là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Phạm Văn Hòa - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn 

Đồng chí Trần Ngọc Tân -  Chủ tịch CĐCS Công ty CP xi măng hệ Dưỡng  tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại chương trình, LĐLĐ tỉnh đã trao 13 suất quà (mỗi suất 500.000đ). LĐLĐ huyện trao 25 suất quà (mỗi suất 300.000đ) cho CNCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra CĐCS công ty cũng trao 20 suất quà mỗi suất trị giá 300.000 cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại công ty.

Những phần quà được trao vào dịp này có ý nghĩa hết sức lớn về tinh thần, là sự động viên kịp thời, góp phần giúp công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết thật sự sum vầy, đầm ấm, đầy đủ hơn. Món quà cũng là thông điệp nhắc nhở công nhân, lao động về một năm mới làm việc hăng say hơn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cuộc sống gia đình ổn định, vươn lên trong cuộc sống để đáp lại sự quan tâm của tổ chức công đoàn, đáp lại những tình cảm mà các lãnh đạo, đại biểu đã dành cho công nhân, lao động. Thông qua đó tạo sự tin tưởng, gắn bó giữa người lao động với tổ chức công đoàn, tham gia tốt các phong trào thi đua và hoạt động do công đoàn tổ chức./.

 

                                                                                              Đinh Thị Đào

                                                                                   PCT LĐLĐ huyện Hoa Lư

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a8a6a4a
canhan  Trực tuyến: 10
all  Số lượt truy cập: 3.253.864
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM