Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Bắt thăm trúng thưởng đầu xuân tại Công đoàn Công ty TNHH May Phoenix

Tiếp nối những hoạt động tặng quà Tết, chăm lo cho người lao động dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, chiều 07/02/2017, Công đoàn Công ty TNHH May Phoenix, Khu công nghiệp Tam Điệp đã đề xuất với lãnh đạo Công ty tổ chức Chương trình Bắt thăm hái lộc đầu xuân. Tới dự Chương trình, có các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, Ban Chấp hành Công đoàn, các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp và 1.350 đoàn viên, người lao động trong Công ty.

 Năm 2017, là năm thứ sáu Công đoàn Công ty đề xuất và phối hợp với doanh nghiệp tổ chức chương trình bắt thăm hái lộc đầu xuân với mong muốn mang đến niềm vui, sự may mắn cho người lao động trong dịp đầu năm mới. Công đoàn Công ty đã chủ động xây dựng chương trình, cơ cấu số lượng quà và giá trị trong các phần bắt thăm. Xác định đây là cũng là dịp để các đối tác, bạn hàng của Công ty biết đến doanh nghiệp, tri ân lại người lao động, Công đoàn Công ty đã chủ động đề nghị lãnh đạo liên hệ với các đối tác, tranh thủ được 100 phần quà bằng hiện vật và tiền mặt, trị giá 85,1 triệu đồng góp vui với Chương trình.

Đ/c Phùng Minh Chung, Chủ tịch CĐ các KCN tỉnh phát biểu cảm ơn doanh nghiệp

Thay mặt Công đoàn các khu công nghiệp, đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp cảm ơn doanh nghiệp và các đối tác đã quan tâm đảm bảo việc làm và ngày càng nâng cao thu nhập cho người lao động. Đồng chí bày tỏ mong muốn năm 2017, lãnh đạo doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho Công đoàn Công ty hoạt động, để Công đoàn cùng với doanh nghiệp tiếp tục nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, xây dựng quan hệ lao động ngày càng tiến bộ, hài hòa. Nhân dịp này, các đối tác, bạn hàng của doanh nghiệp cũng đã phát biểu cảm ơn người lao động đã luôn nỗ lực, cố gắng làm việc, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Sau những lời chúc tốt đẹp dịp đầu xuân mới của lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp, các đối tác, bạn hàng của doanh nghiệp, gần 1400 người tham dự đã được chứng kiến những giây phút hồi hộp, vui mừng trong các tiết mục văn nghệ và phần bắt thăm hái lộc. 100% người lao động đã được nhận lì xì đầu xuân mỗi người 50.000 đồng và đã có 257 người có lá thăm may mắn được nhận 257 phần quà trị giá 166 triệu đồng (phần quà có giá trị thấp nhất là 100.000 và phần quà có giá trị cao nhất là chiếc xe máy trị giá 14.300.000 đồng).

Cùng với những hoạt động thiết thực, cụ thể chăm lo cho người lao động trong năm, những phần quà may mắn, những lời chúc thân tình trong bữa cơm đầu xuân hàng năm đã tạo nên sự ổn định, gắn kết giữa người lao động với nhau và với doanh nghiệp. Một năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp của Công ty TNHH May Phoenix đã được khởi đầu bằng những niềm vui giản dị như thế.

 

          Hoàng Đình Khải, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn KCN

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

2a8a5a2a4a8a3a
canhan  Trực tuyến: 17
all  Số lượt truy cập: 2.852.483
  • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN NINH BÌNH
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn