Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy

Để đảm bảo an toàn, an ninh trong đơn vị đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán, CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với chính quyền tổ chức huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, viên chức, người lao động và lực lượng chữa cháy cơ sở. Giảng viên trực tiếp truyền đạt nội dung là các chiến sỹ công an phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Ninh Bình.

Nội dung huấn luyện bao gồm: triển khai một số văn bản pháp quy về công tác PCCC sửa đổi và các văn bản hướng dẫn thi hành; các kiến thức cơ bản về PCCC trong bệnh viện và quy trình cứu chữa một vụ cháy; phương pháp tổ chức thoát nạn, cứu người bị nạn, di chuyển tài sản và bảo vệ tài sản trong quá trình xảy ra cháy, nổ; hướng dẫn sử dụng các bình chữa cháy xách tay; hệ thống cấp nước chữa cháy.

Sau phần học lý thuyết, các học viên đã tham gia thực hành huấn luyện sử dụng các dụng cụ, phương tiện chữa cháy ngay tại bệnh viện.

Hình ảnh thực hành công tác phòng cháy, chữa cháy

Việc huấn luyện PCCC và cứu nạn cứu hộ giúp nâng cao hiệu quả về công tác PCCC tại bệnh viện; nâng cao ý thức, trách nhiệm cũng như kỹ năng, kiến thức nghiệp vụ PCCC cho cán bộ, viên chức, người lao động và lực lượng chữa cháy cơ sở. Phát huy vai trò của lực lượng PCCC cơ sở, tăng cường khả năng sẵn sàng phối hợp chữa cháy kịp thời có hiệu quả của cán bộ, viên chức, người lao động./.

                                                           Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a6a0a2a
canhan  Trực tuyến: 26
all  Số lượt truy cập: 3.202.602
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM