Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Các cấp công đoàn TP Ninh Bình tổ chức các hoạt động tri ân nhân dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), Ban thường vụ LĐLĐ thành phố Ninh Bình đã triển khai công văn hướng dẫn các CĐCS tổ chức các hoạt động tri ân, thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình CBCNVCLĐ là con thương binh, liệt sỹ.  

Cùng với hoạt động dâng hương tưởng niệm tại các nghĩa trang liệt sỹ, các cấp công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 118 gia đình cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có thân nhân là thương binh, liệt sỹ, trị giá từ 300.000 đồng-1.000.000 đồng/suất quà. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc của đoàn viên đội mũ nam gucci, CNVCLĐ đối với anh linh các Anh hùng liệt sỹ và sự hy sinh, mất mát của những thương, bệnh binh và gia đình chính sách.

Nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cũng dành kinh phí thăm, tặng quà, tri ân và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức thăm viếng, quét dọn, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ, thắp hương tri ân; huy động nguồn lực xã hội đóng góp xây dựng, chăm lo xây dựng cải thiện đời sống người có công, thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh

                                       Mai Phúc - LĐLĐ thành phố Ninh Bình

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a9a6a3a1a9a3a
canhan  Trực tuyến: 23
all  Số lượt truy cập: 3.963.193
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM