Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐ các KCN thăm và tặng quà đoàn viên, CNLĐ là con thương binh, liệt sỹ

Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn - đáp nghĩa" của dân tộc Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), Thường trực Công đoàn các KCN đã đi thăm và tặng quà cho đoàn viên, CNLĐ là con liệt sỹ, thương binh nặng, con thương binh có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trong KCN.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí Thường trực Công đoàn các KCN bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của thế hệ cha anh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các đồng chí đoàn viên, CNLĐ là con thương binh, liệt sỹ luôn lấy đó là động lực để lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, Công đoàn các KCN đã tặng 40 phần quà trị giá 9,5 triệu đồng tri ân tới các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của tổ chức công đoàn đến những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Một số hình ảnh

                                                    Nguyễn Hoàng Huệ - CĐ các KCN

 

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a6a7a5a9a6a7a
canhan  Trực tuyến: 26
all  Số lượt truy cập: 3.675.967
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM