Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐ Trung tâm vệ sinh môi trường Yên Mô với công tác chăm lo đời sống, tinh thần cho NLĐ

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-LĐLĐ, ngày 25/12/2017 của Liên đoàn Lao động huyện về chăm lo cho đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 gắn với tổ chức “Tết Sum vầy 2018”. Chiều ngày 10/02/2018, tại Hội trường Trung tâm vệ sinh môi trường đô thị huyện Yên Mô, CĐCS Trung tâm vệ sinh môi trường đô thị  đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2018” cho công nhân viên, đoàn viên công đoàn Trung tâm. Đây là hoạt động nhằm tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho đoàn viên mỗi khi Tết đến, Xuân về. Đây là năm thứ 4 liên tiếp CĐCS Trung tâm tổ chức chương trình nhằm góp phần chăm lo đời sống cho anh chị em công nhân viên, người lao động.

Dự chương trình có đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Ngô Văn Quang - Giám đốc Trung tâm VSMT đô thị huyện; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban CS-PL LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, CNV Trung tâm Môi trường đô thị huyện Yên Mô.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương, đánh giá cao với những nỗ lực của CĐCS Trung tâm trong việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên nhất là hàng năm tổ chức Chương trình Tết Sum vầy và khái quát những hoạt động tập trung thực hiện của Công đoàn Ninh Bình trong năm 2018. Đó là luôn chú trọng việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân viên chức lao động. nhất là tiếp tục thực hiện tốt các hoạt động “Năm vì lợi ích đoàn viên” với nhiều hình thức đa dạng, thiết thực, các cấp công đoàn đã vận động các nhà hảo tâm, tổ chức doanh nghiệp đồng hành cùng với công đoàn quan tâm, tổ chức thăm hỏi, tặng quà nhằm kịp thời chia sẻ, động viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp họ nâng cao đời sống, yên tâm công tác. Tổ chức “Tết sum vầy 2018” là một trong những hoạt động thiết thực chăm lo cho đội ngũ CNVCLĐ, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ được đón Tết cổ truyền thêm đầm ấm, đầy đủ.

Tại chương trình “Tết sum vầy 2018”,  Liên Đoàn lao động tỉnh Ninh Bình trao 20 suất quà (trong đó: 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ và 10 chiếc Mũ bảo hiểm) cho đoàn viên công đoàn Trung tâm có hoàn cảnh khó khăn; Ban Giám đốc, Công đoàn Trung tâm đã trao 38 suất quà Tết cho cán bộ, CNV, đoàn viên công đoàn mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn - Chủ tịch  LĐLĐ huyện Yên Mô trao quà cho CNLĐ 

Chương trình “Tết sum vầy” 2018 tại CĐCS Trung tâm VSMT Đô thị huyện thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn các cấp và Ban Giám đốc trung tâm, các nhà hảo tâm đến công nhân viên,  đoàn viên công đoàn nhân dịp tết đến, xuân về. Đây cũng là hoạt động vừa thực hiện chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, vừa mang tính xã hội và nhân văn sâu sắc thiết thực chăm lo cho CNVCLĐ, nhất là CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; tăng cường sự đồng thuận của giai cấp công nhân, người sử dụng lao động và công đoàn các cấp trong thực hiện tốt mục tiêu vì lợi ích đoàn viên công đoàn, người lao động, vì sự phát triển bền vững của cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng góp một phần vào sự thành công trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện Yên Mô./. 

                                                                           Hoàng Anh Tuấn

                                          Chủ tịch CĐCS Trung tâm VSMTĐT huyện Yên Mô

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a5a9a0a
canhan  Trực tuyến: 17
all  Số lượt truy cập: 3.202.590
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM