Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐCS Công ty CP Du lịch Tân Phú phối hợp tổ chức khám sức khỏe cho NLĐ

Sức khoẻ là nguồn vốn quý giá nhất của mỗi con người. Khi có sức khoẻ tốt, người lao động sẽ duy trì và nâng cao năng suất lao động. Khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Du lịch Tân Phú.

 Ngày 11/4/2019, tại hội trường Công ty Cổ phần Du lịch Tân Phú, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch Tân Phú phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Ninh Bình tổ chức khám sức khoẻ cho 145 người lao động. Đây là hoạt động cần thiết, giúp đánh giá tình trạng sức khoẻ chung, giúp theo dõi, kiểm soát và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường từ đó có phương pháp xử trí kịp thời. Thông qua việc khám bệnh, các bác sỹ đã trực tiếp tư vấn cho người lao động trong việc giữ gìn, chăm sóc sức khoẻ bản thân.

Khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo giá trị con người, bảo vệ sức khoẻ người lao động, nâng cao chất lượng nhân lực cho doanh nghiệp, giúp giảm được các chi phí y tế cho người mắc bệnh và đặc biệt ổn định lực lượng sản xuất, tạo sự gắn bó của người lao động với công ty.

Một số hình ảnh

                                                                               Phạm Đình Tưởng - Chủ tịch CĐCS Công ty

 

 

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a7a9a3a3a0a5a
canhan  Trực tuyến: 16
all  Số lượt truy cập: 3.793.305
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM