Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐCS Công ty TNHH Giầy Adora Việt Nam tặng quà tri ân con thương binh, liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), vừa qua, BCH Công đoàn Công ty TNHH Giầy Adora Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên là con thương binh, liệt sĩ đang làm việc tại Công ty.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch CĐ các KCN, đại diện lãnh đạo Công ty  và 153 đoàn viên là con thương binh, liệt sĩ.

Lãnh đạo CĐ các KCN, đại diện lãnh đạo và BCH Công đoàn công ty tặng quà cho CNLĐ

Với ý nghĩa thiêng liêng “Ăn quả nhớ người trồng cây”, BCH Công đoàn Công ty muốn gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới gia đình các đoàn viên, CNLĐ đã hy sinh xương máu vì độc lập của dân tộc. Đối với các thế hệ con cháu, lời tri ân ý nghĩa nhất với các bác, các cô chú chính là việc sống tích cực, làm việc theo pháp luật và phấn đấu lao động tốt.

Buổi gặp mặt tuy đơn giản nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của BCH Công đoàn Công ty tới gia đình đoàn viên. Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt BTV CĐ các KCN, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung đã tặng 12 suất quà, Công đoàn Công ty tặng 153 suất quà cho đoàn viên là con thương binh, liệt sĩ với tổng trị giá 48,1 triệu đồng.

                                                                                   Công đoàn Công ty

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a8a4a4a
canhan  Trực tuyến: 19
all  Số lượt truy cập: 3.253.844
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM