Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐCS Công ty TNHH MCNex Vina (KCN):Tri ân các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp về việc thăm hỏi, tặng quà, chia sẻ với các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, sáng 27/7, tại Văn phòng Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MCNex Vina đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho đoàn viên, người lao động là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ.

Dự buổi gặp mặt có đại diện BTV Công đoàn các KCN, đại diện lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở và 17 đoàn viên là con gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra vào thời điểm giao ca sản xuất, giản dị nhưng vô cùng ấm cúng và xúc động. Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp đã trao tặng 08 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng, Công đoàn và Công ty đã trao 17 phần quà trị giá 3,5 triệu đồng và 17 phần quà bằng hiện vật trị giá 5,6 triệu đồng. Những phần quà nhỏ bé tuy không bù đắp được hết sự thiệt thòi và mất mát của các gia đình chính sách nhưng chắc chắn sẽ tạo thêm động lực, động viên các đoàn viên, người lao động trong Công ty tích cực lao động sản xuất, trở thành những đoàn viên và lao động xuất sắc của Mcnex Vina.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh tặng quà cho CNLĐ là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ

Chủ tịch CĐCS tặng quà cho CNLĐ là thân nhân gia đình thương binh liệt sĩ

                                                                              Doãn Giang - CĐCS

                                     

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a8a6a9a
canhan  Trực tuyến: 11
all  Số lượt truy cập: 3.253.869
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM