Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐN Nông nghiệp và PTNT phối hợp thăm hỏi gia đình chính sách nhân dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), nhằm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình có công với Tổ quốc; Ngày 25/7/2019, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT Ninh Bình đã phối hợp với Lãnh đạo Sở thăm hỏi, tặng quà tri ân tới các gia đình chính sách.

Tham dự đoàn có đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp &PTNT, đồng chí Trần Thị Phương Thủy, Chủ tịch Công đoàn ngành và chuyên viên một số phòng ban của Sở. Đoàn đã đến thăm và tặng quà 10 gia đình là Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh, liệt sỹ thuộc xã Khánh Tiên, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình; là đơn vị được Sở Nông nghiệp &PTNT tỉnh phụ trách theo quyết định 140/QĐ-TU và 02 gia đình cán bộ, công chức, viên chức là con liệt sỹ với tổng số tiền là 6 triệu đồng. Tại các điểm đến thăm, Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành đều bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh một phần máu thịt, hy sinh cả tuổi thanh xuân để mang lại bình yên cho đất nước.

Kết thúc buổi thăm hỏi, Đảng ủy, UBND xã Khãnh Tiên đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên tinh thần của Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành đối với các gia đình Thương binh, liệt sỹ từ đó phần nào làm giảm bớt nỗi đau thương đối với những người thân trong gia đình./.

Một số hình ảnh

                                                                                                          CĐN Nông nghiệp &PTNT

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a6a7a6a0a3a2a
canhan  Trực tuyến: 10
all  Số lượt truy cập: 3.676.032
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM