Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐN Nông nghiệp và PTNT tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho người lao động

Tiếp tục các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ trong dịp tết Nguyên Đán 2018. Ngày 10/2/2018 Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Ninh Bình phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHHMTV KTCTTL tổ chức “Tết sum vầy” tại Chi nhánh KTCTTL Huyện Nho Quan. Tới dự chương trình có đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Khang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Thường trực Công đoàn ngành và trên 70 đoàn viên CNLĐ thuộc Chi nhánh KTCTTL Huyện Nho Quan.

Chương trình được diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc sôi nổi mang đậm dấu ấn mùa xuân do đoàn viên CNLĐ của công ty biểu diễn.

Để chia sẻ bớt những khó khăn vất vả cho đoàn viên, CNLĐ, đại diện Thường trực LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn cơ sở đã trao 12 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công đoàn ngành thăm và tặng quà 04 trạm bơm có CNLĐ phải trực và làm việc trong những ngày tết.

Đồng chí Phan Duy Linh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Một hoạt động vừa ý nghĩa vừa sôi nổi tạo sân chơi bổ ích cho người lao động đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng; Đảng ủy, Lãnh đạo công ty; Lãnh đạo chi nhánh KTCTTL Huyện Nho Quan và Công đoàn cơ sở đã trao tặng 35 phần quà trị giá gần 20 triệu đồng.

Đồng chí Trần Thị Phương Thủy - Chủ tịch CĐN Nông nghiệp và PTNT trao quà cho CNLĐ trong phần bốc thăm trúng thưởng

Kết thúc chương trình “Tết sum vầy” đã để lại ấn tượng tốt đẹp với Lãnh đạo đơn vị và toàn thể đoàn viên, CNLĐ; trong lòng mỗi người đều thấy thật ấm áp, cuộc sống nhiều niềm vui hơn, ý nghĩa hơn nhất là khi mùa xuân đang đến gần.

Chiều cùng ngày, Thường trực Công đoàn ngành cùng Lãnh đạo, BCH CĐCS Công ty đã đi thăm tặng quà 06 điểm CNLĐ trực và làm việc trong những ngày nghỉ tết tại Huyện Nho Quan và Gia Viễn, kịp thời động viên CNLĐ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh khác tại chương trình Tết Sum vầy và các hoạt động thăm hỏi đoàn viên, CNLĐ của Công đoàn ngành

 

                                                            ​Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a4a6a
canhan  Trực tuyến: 14
all  Số lượt truy cập: 3.253.946
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM