Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Chương trình bắt thăm trúng thưởng tại Công ty TNHH May Phoenix

Đã thành thông lệ hằng năm, chiều 03/3/2018, Công đoàn Công ty TNHH May Phoenix, khu công nghiệp Tam Điệp đã phối hợp với Lãnh đạo Công ty tổ chức chương trình Bắt thăm trúng lộc đầu xuân. Về dự chương trình, có các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp và 1.350 đoàn viên, người lao động trong Công ty.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phùng Minh Chung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp đã gửi lời chúc mừng năm mới tới Lãnh đạo doanh nghiệp và toàn thể đoàn viên công ty. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn trong năm 2018, lãnh đạo công ty tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho Công đoàn Công ty hoạt động, nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, xây dựng quan hệ lao động ngày càng tiến bộ, hài hòa.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty, các đối tác, khách hàng của doanh nghiệp cũng đã phát biểu cảm ơn người lao động đã luôn nỗ lực, cố gắng làm việc trong năm qua để sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo về thời gian và chất lượng. Sau những lời chúc tốt đẹp dịp đầu xuân mới, toàn thể đoàn viên công ty tham  gia chương trình văn nghệ và bắt thăm trúng lộc đầu xuân. 100% người lao động đã được nhận lì xì đầu xuân (mỗi người 50.000 đồng), đã có 318 người có lá thăm may mắn được nhận 318 phần quà với tổng trị giá 220 triệu đồng (phần quà có giá trị thấp nhất là 100.000 đồng và phần quà có giá trị cao nhất là chiếc xe máy trị giá 14,5 triệu đồng). Công đoàn các KCN cũng đã trích kinh phí hoạt động thường xuyên trao tặng 5 phần quà may mắn cho 5 đoàn viên với trị giá là 400.000đ/1 sản phẩm.

Năm Mậu Tuất 2018 được khởi đầu bằng hoạt động tốt đẹp và đầy ý nghĩa cho đoàn viên, người lao động, hứa hẹn một năm mới với nhiều hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn và những kết quả tích cực trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh

Đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tham gia giao lưu phần bắt thăm trúng thưởng của đoàn viên, CNLĐ

Đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh trao quà cho đoàn viên may mắn trong phần bắt thăm trúng thưởng

Đồng chí Lê Thị Thu - Chủ tịch Công đoàn công ty trao quà cho đoàn viên may mắn trong phần bắt thăm trúng thưởng

                 Phạm Quốc Hiệp

Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a8a0a7a
canhan  Trực tuyến: 10
all  Số lượt truy cập: 3.202.807
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM