Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn các KCN: Phối hợp tổ chức hội thảo công đoàn các KCN, KCX, KKT các tỉnh, TP phía Bắc

 

Thực hiện quy chế hoạt động và chương trình công tác của Công đoàn các Khu công nghiệp (KCN), Khu chế xuất (KCX), Khu kinh tế (KKT) các tỉnh, thành phố phía bắc; được sự đồng ý của Thường trực Liên đoàn Lao động các tỉnh Ninh Bình, Hà Nam, Nam  Định, trong 3 ngày từ 24 đến 26/3/2017, Công đoàn các KCN tỉnh Ninh Bình, Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam, Công đoàn các KCN tỉnh Nam Định đã phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề "Vai trò của công đoàn cơ sở trong việc phối hợp thực hiện quy chế dân chủ tại doanh nghiệp". Hội thảo được tổ chức tại tỉnh Hà Nam và thực tế tại tỉnh Ninh Bình, Nam Định.

Dự hội nghị có gần 180 đại biểu đai diện 17 Công đoàn các KCN, KCX, KKT các tỉnh, thành phố phía Bắc. Đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Ninh Bình; đồng chí Phạm Bá Tùng - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Hà Nam; đồng chí Hoàng Ngọc Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Nam Định dự và đồng chủ trì hội nghị. 

 

 

Với chủ đề “Vai trò của Công đoàn cơ sở trong việc phối hợp thực hiện quy chế dân chủ tại doanh nghiệp”, các đại biểu tham dự hội thảo đã thảo luận, trao đổi, chia sẻ một số kinh nghiệm và đưa ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả trong việc thực hiện quy chế dân chủ tại doanh nghiệp, trong đó tập trung chia sẻ kinh nghiệm của Ban chấp hành công đoàn cơ sở trong việc phối hợp với lãnh đạo doanh nghiệp tổ chức hội nghị người lao động, đối thoại định kỳ tại đơn vị, tham gia đàm phán, thương lượng ký kết thỏa ước lao động tập thể, thảo luận vai trò của tổ chức công đoàn trong việc phối hợp thực hiện quy chế dân chủ và phát huy quyền làm chủ của người lao động trong doanh nghiệp. Ngoài ra, thông qua chương trình hội thảo cũng là cơ hội để trao đổi, học tập những kinh nghiệm, phương pháp hoạt động công đoàn và tăng cường sự gắn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa Công đoàn các KCN, KCX, KKT các tỉnh, thành phố phía bắc.

Kết thúc Hội thảo, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Công đoàn các KCN, KCX, KKT tỉnh, thành phố phía bắc đã trao cờ đăng ký tổ chức năm 2018 cho Công đoàn các KCN tỉnh Quảng Ninh../.

                        Phạm Quốc Hiệp

                     Công đoàn các khu công nghiệp

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

2a8a5a2a5a1a0a
canhan  Trực tuyến: 42
all  Số lượt truy cập: 2.852.510
  • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN NINH BÌNH
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn