Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn Công ty TNHH Great Global International tổ chức Tết Sum vầy cho NLĐ

Đã thành thông lệ, hằng năm, cứ vào ngày làm việc cuối cùng của năm âm lịch, sau khi dọn dẹp xong nhà xưởng, xếp đặt hàng hoá, người lao động của Công ty TNHH Great Global International (khu công nghiệp Gián Khẩu) lại háo hức đón đợi chương trình Tết Sum vầy trước khi về nghỉ Tết. Năm nay, chương trình Tết sum vầy được tổ chức vào chiều ngày 01/02/2019 (tức ngày 27/12 âm lịch).

Tới dự chương trình có đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, Đảng bộ cơ sở, lãnh đạo doanh nghiệp và gần 2.200 CNLĐ đang làm việc tại Cty TNHH Great Global International.

Sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ tự biên đặc sắc, đón nhận những lời phát biểu chúc mừng năm mới của Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo doanh nghiệp, cấp uỷ, người lao động đã rất hồi hộp trong phần Bắt thăm trúng thưởng. Cũng giống như những năm trước, Tết sum vầy xuân Kỷ Hợi - năm 2019, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã đề xuất doanh nghiệp quan tâm tạo điều kiện chi 207 triệu đồng, báo cáo và chủ động liên hệ với 15 bạn hàng, đối tác, các nhà cung cấp dịch vụ cho Công ty và cá nhân lãnh đạo doanh nghiệp tặng 133 triệu đồng, tạo điều kiện để 224 người có lá thăm may mắn được nhận thưởng. Giải thưởng có giá trị thấp nhất là 500.000 đồng, giải thưởng cao nhất là chiếc xe máy Vision, hãng Honda có giá trị 33,5 triệu đồng.

Đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Những phút giây chờ đợi được xướng tên, niềm hi vọng sẽ may mắn trúng giải đã tạo nên không khí vừa hồi hộp, vừa phấn khích, xen lẫn tiếc nuối. Đây là năm thứ 11 chương trình Bắt thăm may mắn đã mang lại niềm vui cho hơn 1700 lượt người lao động ngoài những phần quà Tết của Công ty và Công đoàn.

Trước đó, đại diện Công đoàn và doanh nghiệp đã trao 48 suất quà, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại doanh nghiệp.

Chương trình kết thúc với niềm vui của 224 người có lá thăm may mắn, sự ấm lòng của 48 đoàn viên người lao động được nhận quà động viên của doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn và niềm hi vọng may mắn ở những lần sau của những người chưa trúng giải. Tất cả đã tạo sự kết nối, tạo thành nét riêng của tết Sum vầy tại Công ty TNHH Great Global International. Đoàn viên, người lao động của Công ty đã có một năm 2018 với nhiều hoạt động chăm lo thiết thực. Không chỉ có Tết sum vầy, trong năm, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã nỗ lực đem lại quyền lợi và phúc lợi tốt nhất cho người lao động. Đó là việc đề xuất tăng chế độ chuyên cần, tăng giá trị suất cơm ca, đề xuất hỗ trợ xây nhà cho 03 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở (trị giá 70 triệu đồng/nhà), hàng tháng liên hệ mở gian hàng giá ưu đãi, tổ chức thi cấp bằng lái xe cho NLĐ...Những việc làm thiết thực, cụ thể đó ngày càng khẳng định rõ nét hơn vị thế của tổ chức Công đoàn trong lòng đoàn viên, người lao động, để Công ty May Đài Loan (cách gọi thân thiết của người lao động) tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh

                                                                                                                                CĐKCN

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a8a8a0a4a5a0a
canhan  Trực tuyến: 13
all  Số lượt truy cập: 3.880.450
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM