Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn Cty May Đài Loan tổ chức Lễ tri ân, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Được sự nhất trí của Ban giám đốc và Đảng bộ công ty, chiều ngày 27/7/2019, Công đoàn công ty TNHH Great Global International (Công ty may Đài Loan) tổ chức lễ tri ân và tặng quà cho đoàn viên là con thương binh, liệt sĩ đang làm việc tại Công ty.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Ba - Phó Chủ tịch công đoàn các KCN, đồng chí Đinh Ngọc Đủ - Bí thư Đảng bộ, đại diện Ban giám đốc công ty, BCH CĐCS và hơn 100 đoàn viên là con của các gia đình chính sách.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Ba đã chia sẻ: Sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với đất nước mãi mãi được khắc ghi trong trái tim mỗi người Việt Nam chúng ta. Buổi lễ tri ân của Công đoàn Công ty là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hy sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.

Trong dịp này, Công đoàn các KCN đã trao 02 suất quà cho đoàn viên là con liệt sỹ, con thương binh hạng nặng; BCH Công đoàn đã trao 111 suất quà trị giá 22,2 triệu đồng cho đoàn viên là con thương binh, bệnh binh.

Đây là một trong những hoạt động thường niên, mang giá trị nhân văn sâu sắc của BCH Công đoàn Công ty TNHH Great Global International.

Một số hình ảnh

                                                                                                       Nguyễn Mừng

                                                                            CĐ Công ty TNHH Great Global International

 

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a6a7a6a0a0a5a
canhan  Trực tuyến: 13
all  Số lượt truy cập: 3.676.006
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM