Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT phối hợp với Bưu Điện tỉnh thực hiện chương trình phối hợp

Thực hiện chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” giữa Tổng LĐLĐ Việt Nam và Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam; Chương trình thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh và Bưu Điện tỉnh; Theo tinh thần chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành Nông nghiệp &PTNT đã quán triệt triển khai tới 100% CĐCS trực thuộc, đồng thời làm việc với các đơn vị, doanh nghiệp để tạo điều kiện cho đối tác tổ chức các chương trình ưu đãi vào tiếp cận tới đoàn viên,CNLĐ.

Ngày 29/8/2018, Công đoàn ngành đã chủ động phối hợp với Bưu Điện tỉnh tổ chức gian hàng bán với giá ưu đãi cho đoàn viên,CNLĐ tại Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình Thủy lợi tỉnh.

Việc tổ chức gian hàng đã thu hút đông đảo đoàn viên, CNLĐ quan tâm tham gia. Tại đây, cùng với việc tham quan gian hàng, các đoàn viên được nghe tuyên truyền về các nội dung chương trình thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh và Bưu điện tỉnh, được tư vấn, giới thiệu về các dịch vụ, các mặt hàng ưu đãi. Được tiếp cận dịch vụ, đoàn viên, CNLĐ rất vui và phấn khởi, một số đoàn viên đã tham gia mua sản phẩm như bảo hiểm xe máy và một số mặt hàng gia dụng tiện ích. Tuy nhiên, số lượng đoàn viên CNLĐ tham gia sử dụng dịch vụ chưa nhiều do mặt hàng của đối tác còn nghèo nàn, thương hiệu chưa đủ lớn, chênh lệch giá so với đại lý chưa cao... do đó chưa tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn.

Hi vọng thời gian tới, việc triển khai thực hiện chương trình thỏa thuận hợp tác giữa tổ chức Công đoàn với Bưu điện cũng như các chương trình Thỏa thuận hợp tác khác giữa tổ chức Công đoàn với các đối tác sẽ có thêm nhiều đổi mới, phong phú hơn về dịch vụ, mặt hàng cũng như quan tâm hơn về chế độ ưu đãi, thiết thực chăm lo lợi ích cho người lao động để từ đó thu hút đông đảo hơn nữa đoàn viên, CNLĐ tham gia./.

                                                          Công đoàn ngành Nông nghiệp&PTNT

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a3a5a3a6a7a4a
canhan  Trực tuyến: 13
all  Số lượt truy cập: 3.353.674
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM