Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn Viên chức tỉnh chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên nhân dịp Tết nguyên đán

Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động là nhiệm vụ quan trọng và thường xuyên của tổ chức công đoàn, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân tương ái của giai cấp công nhân và truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

Để người người đều được đón tết, nhà nhà đều có tết, nhằm sẻ chia những khó khăn của CC,VC,LĐ và người nghèo; Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình về chăm lo tết cho đoàn viên công đoàn và CC,VC,LĐ, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức đi thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn là CC,VC,LĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh với số tiền trị giá 20.000.000 đồng (từ nguồn hỗ trợ của Công đoàn Hóa chất Việt Nam và nguồn kinh phí hoạt động của CĐVC).

Ngày 9/2/2018, phối hợp với Cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh và Công ty cổ phần Gạch Ngói Gia Thanh tổ chức chương trình tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Trung nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đoàn đã trao 46 suất quà với tổng trị giá 23 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, các đơn vị còn tặng quà và gửi lời chúc tết các cán bộ, đảng viên, công chức của xã Gia Trung. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa thiết thực về vật chất và tinh thần nhằm chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan tỉnh trao quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Phó Chủ tịch CĐ Viên chức tỉnh trao quà cho các gia đình chính sách và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

                                                                 Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a5a7a
canhan  Trực tuyến: 13
all  Số lượt truy cập: 3.253.957
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM