Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty TNHH Great Global International tổ chức “Hội nghị người lao động năm 2019 ”

Chiều ngày 19/10, Công đoàn Công ty TNHH Great Global International phối hợp với Ban Giám đốc Công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 để trực tiếp đối thoại, trao đổi và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của người lao động trong Công ty.

Dự và chỉ đạo buổi đối thoại có  đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch CĐ các KCN. Cùng dự còn có Ban giám đốc công ty, Bí thư Đảng bộ, BCH CĐCS và 200 đoàn viên, CNLĐ đại diện cho hơn 2200 CNLĐ trong công ty.

Quang cảnh hội nghị

Các đại biểu dự Hội nghị đã lần lượt được nghe các báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; báo cáo việc thực hiện các chế độ chính sách, công tác An toàn vệ sinh lao động tại doanh nghiệp. Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Đinh Quốc Tuấn đã báo cáo công tác giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách pháp luật của doanh nghiệp đối với người lao động.

Sau khi nghe các bản báo cáo, đã có 11 lượt ý kiến, kiến nghị của NLĐ đại diện cho các bộ phận, nhất là tại bộ phận may được đề xuất, trao đổi và trực tiếp được dại diện Ban giám đốc công ty giải đáp. Các ý kiến chủ yếu xoay quanh các nội dung về định mức sản phẩm, đơn giá sản phẩm, chế độ tiền thưởng vượt sản lượng, chế độ tiền thâm niên, chế độ nghỉ dưỡng sau sinh, giày salvatore ferragamo … Nhiều ý kiến đã được Ban Giám đốc giải đáp ngay tại Hội nghị. Những nội dung cần xin ý kiến chỉ đạo của chủ doanh nghiệp,  lãnh đạo công ty hứa sẽ gửi thông báo phương án giải quyết trong thời gian sớm nhất, giúp người lao động yên tâm lao động sản xuất, gắn bó với công ty.

Hội nghị người lao động năm 2019 của Công ty TNHH Great Global International đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp, tạo điều kiện cho người lao động được phát huy quyền dân chủ trực tiếp tại doanh nghiệp. Thông qua việc thực hiện dân chủ tại cơ sở dưới hình thức tổ chức Hội nghị người lao động, việc xây dựng quan hệ lao động tại doanh nghiệp ngày càng hài hòa, ổn định và tiến bộ hơn, hạn chế những tranh chấp trong doanh nghiệp, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Một số hình ảnh

                                                                                                       Nguyễn Mừng

                                                                        CĐ Công ty TNHH Great Global International

 

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a8a7a0a4a6a5a
canhan  Trực tuyến: 28
all  Số lượt truy cập: 3.870.465
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM