Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công ty TNHH sản xuất giày Chung Jye Ninh Bình tổ chức đối thoại với công nhân lao động

         Thực hiện Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ và sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Yên Khánh về việc tổ chức đối thoại giữa người sử dụng lao động và người lao động; Sáng ngày 18/9, Công ty TNHH sản xuất giày Chung Jye Ninh Bình tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Ban giám đốc với công nhân lao động. Dự buổi đối thoại có đồng chí Phùng Thị Hằng - HUV, UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Ban giám đốc công ty, BCH CĐCS và gần 100 CNLĐ đại diện cho gần 3000 CNLĐ tại công ty.

                           

Toàn cảnh hội nghị đối thoại

          Tại hội nghị, công nhân công ty TNHH sản xuất giày Chung Jye Ninh Bình đã đặt những câu hỏi, kiến nghị về các vấn đề như: an ninh trật tự, chất lượng bữa ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, chế độ bảo hiểm khi công nhân ốm đau, thai sản; mức lương đối với nhân viên văn phòng; vấn đề đảm bảo nước uống, nước sinh hoạt, dụng cụ bảo hộ lao động cho công nhân...

Đại diện CNLĐ tham gia hội nghị đối thoại

          Sau khi lắng nghe những câu hỏi, kiến nghị của công nhân lao động, đại diện Ban giám đốc công ty đã trực tiếp giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của công nhân lao động và hứa sẽ khắc phục những vấn đề công nhân lao động đã kiến nghị trong thời gian sớm nhất, đảm bảo quyền lợi, phúc lợi tốt hơn  để công nhân yên tâm lao động sản xuất.

         Đây là hoạt động thường niên của công ty nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động cũng như kịp thời điều chỉnh những tồn tại, vướng mắc trong công tác điều hành, quản lý của công ty, tạo mối quan hệ hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp, đồng thời khẳng định vai trò, vị trí của công đoàn trong doanh nghiệp, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh hướng tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

                                                 BCH Công đoàn Công ty TNHH Chungjye

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a4a2a8a4a0a8a
canhan  Trực tuyến: 21
all  Số lượt truy cập: 3.428.408
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM