Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức thăm hỏi, trao quà hỗ trợ cho đồng chí Đào Thị Liên - nhân viên khoa Chẩn đoán hình ảnh. 

Đồng chí Đào Thị Liên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chồng mắc bệnh hiểm nghèo mất sớm; hiện tại đang nuôi  hai con nhỏ mắc bệnh, đang phải điều trị với chi phí cao.

Đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện thay mặt cho Chính quyền bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình trao suất quà ủng hộ gia đình với trị giá 20.000.000 đồng; ngoài ra Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đã vận động đoàn viên công đoàn trong toàn viện ủng hộ được hơn 60.000.000 đồng

Nhận được quà hỗ trợ, chị Liên rất xúc động cảm ơn đến Ban lãnh đạo bệnh viện, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên các khoa, phòng đã hỗ trợ cho gia đình. Hiện tại chị Liên đang là nhân viên hợp đồng của bệnh viện, chị hy vọng Ban lãnh đạo bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện để chị công tác; giúp cho gia đình giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm điều trị bệnh cho các con.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam; với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách; là tình cảm, đạo lý của mỗi cán bộ CNVCNLĐ trong Bệnh viện đa khoa tỉnh. 

 Tin Công đoàn ngành Y tế

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

2a8a5a2a4a9a8a
canhan  Trực tuyến: 30
all  Số lượt truy cập: 2.852.498
  • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN NINH BÌNH
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn