Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh, Liệt sĩ của Công đoàn Công ty May Đài Loan (KCN)

Sáng ngày 27/7/2018, Công đoàn công ty TNHH Great Global International (Công ty may Đài Loan) đã tổ chức gặp mặt, tặng quà cho đoàn viên, người lao động là con thương binh, liệt sĩ đang làm việc tại Công ty nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27/7.

Tới dự buổi gặp mặt có ông Đinh Ngọc Đủ - Bí thư Đảng bộ công ty, bà Bùi Ngọc Anh - đại diện Ban Giám đốc công ty, các đồng chí UV BCH Công đoàn cơ sở và 69 đoàn viên là con các gia đình chính sách.

Các đại biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Hà - Chủ tịch Công đoàn công ty khẳng định: Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của nhân dân ta.

Trong dịp này Công đoàn Công ty đã trao 69 suất quà, tương đương 13,9 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động là con thương binh, liệt sĩ. Công đoàn các khu công nghiệp cũng dành 02 suất quà tặng cho 02 đoàn viên là con thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh tặng quà cho CBCNV, CNLĐ công ty

Hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Công ty không chỉ thể hiện tấm lòng tri ân tới các liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của Công đoàn Công ty tới đời sống của đoàn viên công đoàn trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Hi vọng, thông qua hoạt động này sẽ phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách, đồng thời tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

                                                                             Nguyn Mng

                                                    CĐ Công ty TNHH Great Global International

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a5a5a
canhan  Trực tuyến: 13
all  Số lượt truy cập: 3.253.955
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM