Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Hội nghị người lao động tại Công ty TNHH may NienHsing Ninh Bình

Sáng ngày 26/01/2019, Công ty TNHH may NienHsing Ninh Bình (KCN Khánh Phú) đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Công ty tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019. Chủ trì Hội nghị - Ông Wen Zhong Ping, Giám đốc Công ty, bà Đinh Thị Hòa, Chuyên viên phòng Nhân sự và đồng chí Cao Văn Tiến Trang, Chủ tịch Công đoàn Công ty. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Ba - Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, đại diện Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh và 100 đại biểu đại diện cho hơn 3000 lao động đang làm việc tại Công ty.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã lần lượt được nghe ông Michael, Giám đốc hành chính, đồng chí Cao Văn Tiến Trang, Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo về kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Công ty và những kết quả nổi bật của Công đoàn Công ty trong năm 2018.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, ông Wen Zhong Ping, đại diện người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị. Ông cũng nhấn mạnh và khẳng định Công ty TNHH may NienHsing Ninh Bình thường xuyên có các chính sách tiền lương, thưởng nhằm thu hút lao động và tạo sự gắn kết giữa người lao động với Công ty. Ngoài ra Công ty chú trọng chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động, các chế độ phúc lợi (xăng xe, nhà ở, con thơ,…), thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, phối hợp tốt với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao để cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động. Hội nghị cũng đã bầu các thành viên đại diện tập thể lao động tham gia đối thoại định kỳ và biểu quyết, thống nhất 100% thông qua nghị quyết hội nghị.

Đồng chí Hoàng Văn Ba, Phó Chủ tịch CĐ các KCN trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Ba đánh giá cao sự quan tâm, chăm lo đến người lao động của Công ty, ghi nhận các hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí đề nghị BCH CĐCS tiếp tục phát huy sự sáng tạo, trách nhiệm, đổi mới trong hoạt động, phối hợp có hiệu quả với lãnh đạo Công ty để xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động ngày một tốt hơn và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp đã trao 22 phần quà hỗ trợ khó khăn cho đoàn viên, CNLĐ nghèo, Công đoàn cơ sở trao 44 phần quà. Công đoàn cơ sở khen thưởng cho 04 tập thể, 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn với tổng số tiền 5 triệu đồng.

                                             Nguyễn Hoàng Huệ - CĐ các KCN

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a9a6a3a3a9a3a
canhan  Trực tuyến: 20
all  Số lượt truy cập: 3.963.393
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM