CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Nho Quan Tổ chức chương trình "Tết sum vầy- kết nối yêu thương" năm 2021

          Trong không khí của những ngày đầu xuân, cùng các cấp, các ngành ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; Các cấp công đoàn đang tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNVCLĐ đón tết đảm bảo an toàn, vui vẻ; Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu - 2021; được sự nhất trí của Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình và Thường trực Huyện uỷ Nho Quan, ngày 17/1/2021, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Nho Quan tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Kết nối  yêu thương” năm 2021. Tới dự có đồng chí Dương Đức Khanh - Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đinh Văn Tiên - Tỉnh ủy viên,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Khắc Tiệp - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự có lãnh đạo các ban, Văn phòng LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện, các cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp, nhà tài trợ, đại diện các CĐCS và trên 300 đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Dương Đức Khanh, Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về dự và  phát biểu tại chương trình

 

          Chương trình ‘ Tết sum vầy- kết nối yêu thương” năm 2021 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm và nhiều ý nghĩa với chương trình văn nghệ đặc sắc “Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021”. Tiếp đó, các đại biểu đã cùng nhau nhìn lại các hoạt động nổi bật thể hiện sự quan tâm chăm lo tết cho ĐV, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức công đoàn các cấp trong những năm qua, thông qua phóng sự tổng hợp chân thực và sinh động. Cũng tại chương trình, đã có 209 suất quà được trao tặng tới đoàn viên và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, chương trình cũng đã bố trí trưng bày các gian hàng ưu đãi với các mặt hàng phục vụ đời sống sinh hoạt trong gia đình bao gồm: Nhu yếu phẩm, đồ dùng, thực phẩm, sữa…  tặng 100 suất quà là sản phẩm miễn phí cho 100 CNLĐ khó khăn thuộc các công đoàn cơ sở.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần của cấp ủy, chính quyền và tổ chức công đoàn các cấp, sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đối với đoàn viên, CNLĐ với tinh thần “ Để mọi người, mọi nhà đều có Tết và không một ai bị bỏ lại phía sau”. Những phần quà tuy không lớn song đó chính là nguồn cổ vũ, động viên , khích lệ lớn về mặt tinh thần giúp những người nghèo, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón một cái tết vui tươi, đầm ấm và nhiều ý nghĩa./.

Một số hình ảnh

 

 

 

 

                                                                                  Bích Dược - LĐLĐ huyện Nho Quan


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 144
Hôm qua : 446
Tổng số : 7.067.176