Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ huyện Yên Khánh phối hợp tổ chức truyền thông chăm sóc sức khỏe cho đoàn viên

Thực hiện các hoạt động chăm lo lợi ích cho đoàn viên và người lao động; Vừa qua, tại Hội trường UBND huyện Yên Khánh, LĐLĐ huyện phối hợp với Bệnh viện Phụ sản An Thịnh tổ chức hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe cho gần 300 đoàn viên công đoàn đến từ các trường học, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại buổi truyền thông, đoàn viên công đoàn được các bác sỹ của Bệnh viện phụ sản An Thịnh - Hà Nội tư vấn về chăm sóc sức khỏe, kỹ năng phát hiện ung thư sớm, những dấu hiệu đầu của ung thư vú và cổ tử cung, kỹ năng phòng ngừa các bệnh phụ khoa ở phụ nữ và chăm sóc sức khỏe sinh sản...Tại buổi truyền thông có gần 100 đoàn viên được đo Can xi và độ loãng xương.

Bên cạnh đó, Bệnh viện triển khai chương trình gói khám tổng thể ưu đãi cho đoàn viên công đoàn tại bệnh viện 16 danh mục khám với tổng số tiền là 3,2 triệu đồng sẽ được giảm còn 1,3 triệu đồng và được bệnh viện hỗ trợ xe đưa đón, ăn sáng, trưa khi khám tại bệnh viện.

Buổi truyền thông đã thu hút được sự quan tâm, chú ý lắng nghe của đoàn viên công đoàn. Trong thời gian tới, LĐLĐ huyện sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai chương trình tại các doanh nghiệp trên địa bàn mang lại lợi ích cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

                                                     LĐLĐ huyện Yên Khánh

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a4a3a8a8a8a
canhan  Trực tuyến: 20
all  Số lượt truy cập: 3.243.888
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM