Hưởng ứng Tháng công nhân năm 2020 với chủ đề : "Duy trì việc làm - An toàn lao động - Ổn định thu nhập"
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LĐLĐ huyện Yên Khánh trao tiền hỗ trợ và khánh thành nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Công ty TNHH May mặc Excel Việt Nam

            Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực của Tháng công nhân năm 2020, nhằm chăm lo và mong muốn sẽ đem đến niềm vui và sự ấm áp cho các gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; Sáng ngày 06/5/2020, thừa ủy quyền của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, đồng chí Phùng Thị Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Yên Khánh đã trao tặng số tiền 30.000.000đ và khánh thành nhà Mái ấm công đoàn cho chị Vũ Thị Huệ, đoàn viên công đoàn Công ty TNHH may mặc Excel Việt Nam.

            Qua gần 15 năm sống trong căn nhà chật chội và xuống cấp trầm trọng, không đủ che mưa, che nắng, đến nay, khi được dọn sang ở trong ngôi nhà mới khang trang hơn, không giấu nổi xúc động chị Huệ đã chia sẻ: “Mùa hè năm nay, gia đình chúng em không còn phải sống trong căn nhà chật chội và nóng bức. Em cảm ơn Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, Liên đoàn Lao động huyện Yên Khánh, Ban lãnh đạo công ty TNHH May mặc Excel VN. Em xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng lao động sản xuất, nâng cao thu nhập để từng bước vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống gia đình và để không phụ lòng tin yêu, sự quan tâm lớn lao, những tình cảm quý giá mà gia đình chúng em đã được đón nhận”.

 

 

Đồng chí Phùng Thị Hằng-Chủ tịch LĐLĐ huyện Yên Khánh trao tiền và các phần quà hỗ trợ cho đoàn viên

        

Cùng chung vui với chị, Liên đoàn Lao động huyện Yên Khánh đã có phần quà là một chiếc quạt cây, cá nhân đồng chí Phùng Thị Hằng- Chủ tịch LĐLĐ huyện có phần quà là một chiếc ấm nước, Ông Jaynath- Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH May mặc Excel Việt Nam tặng phần quà là 01 bộ bàn ghế trị giá 5,3 triệu đồng. Trong thời gian tới, về phía công ty và BCH CĐCS công ty cũng sẽ có những sự quan tâm, hỗ trợ để gia đình chị bớt phần khó khăn. Hi vọng rằng với mái ấm mới của mình, gia đình chị Huệ sẽ ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất và ngày càng gắn bó với công ty.

                                                                                                                                           Phạm Thị Thu Phương 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 236
Hôm qua : 524
Tổng số : 6.089.808