Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ tỉnh NB phối hợp với Bảo hiểm Pjico và CN Xăng dầu NB tập huấn nghiệp vụ cho CB CĐCS

Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các thỏa thuận hợp tác do Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đã ký kết với các đối tác; ngày 12/4/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm PJICO Ninh Bình và Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình triển khai lớp tập huấn cho các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ sở về nghiệp vụ khai thác bảo hiểm và giới thiệu các sản phẩm tiêu dùng có uy tín của Tập đoàn Xăng dầu PetroLimex,chi nhánh Ninh Bình.

Dự lớp tập huấn có đồng chí Dương Đức Khanh, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Phan Duy Linh, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo Công ty Bảo hiểm PJICO Ninh Bình; Tập đoàn Xăng dầu Petrolimex; Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình và 45 đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch các CĐCS thuộc 13 LĐLĐ huyện, thành phố và các công đoàn ngành.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên được nghe giảng viên giới thiệu các kỹ năng, nghiệp vụ khai thác bảo hiểm cho đoàn viên, CNVCLĐ và các tính năng ưu việt khi sử dụng các sản phẩm do Công ty Bảo hiểm PJICO Ninh Bình; Chi nhánh xăng dầu Ninh Bình cung cấp. Đặc biệt, khi đoàn viên công đoàn sử dụng các sản phẩm do 02 công ty cung cấp sẽ được giảm giá lên đến 23% và mỗi bình Gas dân dụng sẽ được giảm giá 20.000 đ/bình.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đề nghị các giảng viên cần truyền đạt những nội dung trọng tâm, ngắn gọn, dễ hiểu; tập trung vào các nội dung khi người lao động tham gia vào tổ chức công đoàn thì được hưởng nhiều quyền lợi khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của 02 Công ty và đặc biệt những sản phẩm đó phải là những sản phẩm chất lượng, có uy tín trên thị trường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng. Buổi tập huấn là cơ hội để các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn cơ sở quan tâm đến việc chăm lo đời sống vật chất cho người lao động được tốt hơn, giúp đoàn viên và người lao động được sử dụng các sản phẩm chính hãng, có uy tín trên thị trường nhưng tiết kiệm được nguồn tài chính góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Với các đối tác Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian qua, đã mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên và người lao động từ đó đã giúp người lao động tin tưởng và gắn bó với tổ chức Công đoàn.

                                                                               Lê Thanh

                                                                   Ban Chính sách - Pháp luật

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a6a1a7a
canhan  Trực tuyến: 16
all  Số lượt truy cập: 3.202.617
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM