Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ tỉnh và Trung tâm kinh doanh VNPT ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác

Sau nhiều buổi làm việc, thảo luận và đàm phán với Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Bình, ngày 19/9/2017, tại hội trường tầng 3, Trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức ký kết Chương trình Thỏa thuận hợp tác với Trung tâm kinh doanh VNPT.

Dự Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác, về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Dương Dức Khanh - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ các huyện thành phố, các công đoàn ngành; Ban Giám hiệu trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật và Du lịch công đoàn Ninh Bình; cán bộ công đoàn chuyên trách toàn tỉnh và một số chủ tịch CĐCS ở các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Về phía Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Bình có đồng chí Trần Quốc Việt - Giám đốc trung tâm; các đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm, Giám đốc phòng khách hàng; các đồng chí trưởng phòng kỹ thuật, phòng điều hành, cán bộ Trung tâm kinh doanh VNPT và phóng viên Báo Ninh Bình, Đài PTTH Ninh Bình, Thường trú báo Lao động tại Ninh Bình đến dự và đưa tin.

Toàn cảnh hội nghị ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác

Tại buổi ký kết, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Đình Việt - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh triển khai về ý nghĩa, mục đích của Chương trình ký thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ tỉnh Ninh Bình và Trung tâm kinh doanh VNPT Ninh Bình, trên cơ sở các nội dung hợp tác phải phù hợp với mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ và khả năng của mỗi bên nhằm nâng cao mối quan hệ hợp tác trong hoạt động ứng dụng Viễn thông Công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh, thực hiện các dịch vụ ưu đãi đối với đoàn viên, người lao động; qua đó, nâng cao vị thế, uy tín  của tổ chức Công đoàn đồng thời quảng bá thương hiệu và phát triển các sản phẩm dịch vụ của VNPT.

Phát biểu tại buổi ký kết, đồng chí Dương Đức Khanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đề nghị Trung tâm kinh doanh VNPT tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho đoàn viên công đoàn và người lao động khi sử dụng dịch vụ của VNPT. Sim và gói cước ưu đãi đặc biệt của Vinaphone dành cho đoàn viên, người lao động sẽ được mang tên "Sim Công đoàn". 

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

Khi thỏa thuận hợp tác có hiệu lực, đoàn viên công đoàn và người lao động sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi từ nhà cung cấp dịch vụ:

1. Hỗ trợ cung cấp các dịch vụ Viễn thông di động, công nghệ thông tin với mức giá ưu đãi, ưu tiên về chất lượng dịch vụ, độ an toàn, thời gian thiết lập, khôi phục và hỗ trợ kỹ thuật cho các cấp công đoàn cơ sở, đoàn viên và người lao động;

2. Hỗ trợ Sim với gói cước công nhân tiết kiệm đến 40%/tháng so với các gói cước trên thị thường. Tuỳ từng thời kỳ chính sách sẽ có thay đổi điều chỉnh phù hợp với quy định của Pháp luật và của VNPT.

3. Hỗ trợ các đoàn viên công đoàn, người lao động đang sử dụng dịch vụ Vinaphone đăng ký tham gia hội viên Vinaphone Plus để được tích điểm, đổi gói cước hoặc đổi quà và được tham gia giảm giá mua hàng tại các đối tác liên kết.

4. Đồng hành, phối hợp tổ chức các chương trình nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động như: Tết sum vầy, ngày hội công nhân...

Việc LĐLĐ tỉnh ký chương trình thỏa thuận hợp tác với Trung tâm kinh doanh VNPT là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức công đoàn hướng tới đoàn viên và người lao động, hưởng ứng chủ đề năm 2017 "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn"./.

                                                                                    Lê Thị Thanh

                                                                        Ban Chính sách - Pháp luật

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a2a2a5a2a7a
canhan  Trực tuyến: 39
all  Số lượt truy cập: 3.122.527
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM