Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

LĐLĐ Yên Mô: Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ và tặng quà nhân ngày 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019); Sáng ngày 27/7/2019, Đoàn Ban chấp hành LĐLĐ huyện Yên Mô đã tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, tri ân các anh hùng, liệt sỹ.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng liệt sỹ.”  

Để tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đã kính cẩn dâng hương, đặt vòng hoa và dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn, sự hy sinh xương máu của các các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc, vì sự trường tồn của dân tộc.

Cùng với hoạt động dâng hương tưởng niệm, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 10 gia đình cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có thân nhân là thương binh, liệt sỹ. Tại các nơi đến thăm, thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Lê Văn Bình - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện mang túi xách nam gucci đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân, đồng thời động viên các thương, bệnh binh và gia đình chính sách tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, quan tâm chăm lo giữ gìn sức khỏe và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Liên đoàn Lao động huyện Yên Mô, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và lòng biết ơn sâu sắc của đoàn viên, CNVCLĐ đối với anh linh các Anh hùng liệt sỹ và sự hy sinh, mất mát của những thương, bệnh binh và gia đình chính sách.

 Một số hình ảnh

                              LĐLĐ huyện Yên Mô

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a7a9a3a2a1a5a
canhan  Trực tuyến: 20
all  Số lượt truy cập: 3.793.215
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM