Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình ký thoả thuận hợp tác với các chi nhánh của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn  

         Tiếp tục có các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh; nhằm đem lại lợi ích cho đoàn viên công đoàn, người lao động; ngày 31 tháng 8 năm 2020, Liên đoàn Lao động tỉnh đã ký thỏa thuận hợp tác với các chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. 

            Dự hội nghị, về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Dương Đức Khanh - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí Phó chủ tịch, Trưởng các Ban và Chủ tịch LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành; về phía Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh tỉnh Ninh Bình có đồng chí Trần Việt Hùng - Giám đốc, các đồng chí Phó giám đốc, trưởng các phòng nghiệp vụ; về phía Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Nam Ninh Bình có đồng chí Bùi Văn Đạt - Giám đốc, các đồng chí Phó giám đốc, trưởng các phòng nghiệp vụ; các đồng chí phóng viên Báo Lao động, Báo Ninh Bình, Đài PT-TH Ninh Bình tới dự và đưa tin.

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Đức Khanh khẳng định việc ký thỏa thuận hợp tác là việc cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động VN và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam tại địa phương. Đồng chí đề nghị việc ký thỏa thuận hợp tác phải thực sự có hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Nội dung hợp tác đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên công đoàn, tổ chức công đoàn và các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Ninh Bình trên cơ sở phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các bên.

          Thông qua hợp tác các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Ninh Bình sẽ phối hợp với LĐLĐ tỉnh để phối hợp thu, chuyển trả kinh phí Công đoàn; phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ ngân hàng của Agribank đến đoàn viên công đoàn; phối hợp trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho đoàn viên công đoàn theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên; phối hợp trong việc xem xét cho công nhân lao động vay để mua nhà khi có chương trình triển khai của cấp trên hai bên và theo quy định của Agribank; phối hợp trong tổ chức triển khai các hoạt động xã hội và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên. Ngoài ra hai bên cam kết thực hiện phối hợp trong hoạt động xã hội, hỗ trợ giúp đỡ đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Việt Hùng đồng tình cao với phát biểu của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh mong muốn sau ký kết thỏa thuận hợp tác thực sự phát huy được hiệu quả, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin về quá trình triển khai thỏa thuận hợp tác, kịp thời xử lý các phát sinh vướng mắc và điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. Agribank cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ, ưu đãi tối đa cho các đoàn viên Công đoàn khi sử dụng các dịch vụ của Agribank.

          Với chương trình hợp tác đã ký kết Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đang thực hiện phương châm hướng hoạt động về cơ sở, tất cả vì lợi ích đoàn viên công đoàn, người lao động qua đó khẳng định vị thế vai trò của tổ chức công đoàn trong quá trình hội nhập.

Một số hình ảnh

         

                                                                                                                    Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 284
Tổng số : 7.127.075