Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

  Niềm vui của người lao động là hạnh phúc của cán bộ công đoàn

Với phương châm “Ở đâu có đoàn viên, ở đó có sự chăm lo của tổ chức công đoàn", vừa qua, LĐLĐ huyện Gia Viễn phối hợp với Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh khảo sát và vận động tìm nguồn hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho 02 đoàn viên Nguyễn Thị Cậy xã Gia Tân, công nhân công ty CP nhựa quốc tế KS và Đinh Thị Minh xã Gia Vân, công nhân công ty TNHH Great Global International trực thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh.

Gia đình đoàn viên Bùi Thị Cậy và Đinh Thị Minh đều thuộc diện hộ nghèo và đặc biệt khó khăn về nhà ở. Trên cơ sở khảo sát, LĐLĐ huyện, Công đoàn các khu công nghiệp đã tích cực vận động tìm nguồn và làm việc với cấp uỷ, chính quyền thôn huy động anh em dòng họ, nhân dân đi giày gucci trong thôn giúp đỡ ngày công, tiền, vật dụng. Đến nay, 02 căn nhà đều đã hoàn thành với trị giá gần 200.000.000 đồng/nhà. Trong đó, đoàn viên Nguyễn Thị Cậy được hỗ trợ 45.000.000 đồng, đoàn viên Đinh Thị Minh được hỗ trợ 46.000.000 đồng tiền mặt và một số vật dụng gia đình.

Chứng kiến niềm vui mừng và xúc động của các thành viên trong gia đình khi được đón nhận tình cảm, sự quan tâm chăm lo, sẻ chia của cộng đồng cũng là niềm hạnh phúc là động lực để các cấp công đoàn không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt “sứ mệnh” chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Một số hình ảnh

LĐLĐ huyện Gia Viễn trao quà cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Cậy tại lễ khởi công xây nhà “Mái ấm công đoàn”.

Hình ảnh tại lễ trao nhà cho đoàn viên Nguyễn Thị Cậy

LĐLĐ huyện Gia Viễn trao quà cho gia đình đoàn viên Đinh Thị Minh tại lễ khởi công xây nhà “Mái ấm công đoàn”

        Hình ảnh tại lễ trao nhà  cho đoàn viên Đinh Thị Minh

                                                                                                                       LĐLĐ huyện Gia Viễn

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a7a9a3a4a8a0a
canhan  Trực tuyến: 15
all  Số lượt truy cập: 3.793.480
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM