Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Sôi nổi Tết sum vầy của Công đoàn Công ty cổ phần K’S VN

Hoà chung với không khí hồ hởi đón xuân của CNLĐ cả nước, sáng 01/02/2019, Công đoàn Công ty cổ phần Nhựa quốc tế K’SVN (khu công nghiệp Gián Khẩu) phối hợp với lãnh đạo Công ty tổ chức Tết sum vầy xuân Kỷ hợi 2019.

Tới dự chương trình có đồng chí Dương Đức Khanh, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần Mạnh Hiển, Phó trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh; Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, lãnh đạo doanh nghiệp và hơn 230 CNLĐ đang làm việc tại Công ty cổ phần Nhựa quốc tế K'SVN. Tuy là đơn vị có số lao động không nhiều, nhưng đây là năm thứ hai Công đoàn kết hợp với Công ty tổ chức Tết sum vầy, tất niên và bắt thăm trúng thưởng cho người lao động.

Đồng chí Dương Đức Khanh, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng CĐCS

Đồng chí Dương Đức Khanh, UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu chúc mừng năm mới tới lãnh đạo doanh nghiệp và toàn thể người lao động, đồng chí Dương Đức Khanh nhấn mạnh: Người lao động trong doanh nghiệp có vai trò quan trọng tạo cho doanh nghiệp ổn định và phát triển. Chính vì vậy, với sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp, năm 2019, đồng chí tin tưởng người lao động sẽ tiếp tục cố gắng, chăm chỉ làm việc, đời sống vật chất và tinh thần sẽ được cải thiện và nâng cao hơn nữa.

Xác định người lao động là tài sản quý của doanh nghiệp, xuất phát từ mong muốn xây dựng doanh nghiệp thành ngôi nhà thứ hai của người lao động, lãnh đạo Công ty đã uỷ quyền cho Ban Chấp hành Công đoàn cùng với các phòng chuyên môn khảo sát, nắm thông tin gia cảnh của từng đoàn viên, người lao động và lên kế hoạch hỗ trợ. Chính vì vậy, cùng với việc trả lương đầy đủ, thưởng một tháng lương thứ 13 cho người lao động (bình quân của 12 tháng tiền lương thực lĩnh), lãnh đạo doanh nghiệp đã trao 230 suất quà Tết cho người lao động trị giá hơn 23 triệu đồng. Tại chương trình Tết sum vầy, lãnh đạo doanh nghiệp cũng đã trao 05 xe đạp điện cho người lao động khó khăn, không có phương tiện đi làm (mỗi xe trị giá 8,7 triệu đồng), trao 09 sổ tiết kiệm với tổng số tiền 165 triệu đồng (08 sổ, mỗi sổ giá trị 20 triệu đồng, 01 sổ có giá trị 05 triệu đồng). Đồng thời hỗ trợ gần 160 triệu đồng cho chương trình bắt thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng gồm 109 phần quà, trong đó phần quà có giá trị lớn nhất là chiếc xe máy 17,5 triệu đồng. Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp trao tặng 02 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, 05 chiếc chăn lông cừu, 05 sim Vinaphone cho chương trình bắt thăm trúng thưởng.

Ông Nguyễn Văn Dân, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty trao sổ tiết kiệm cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh những phần quà động viên về vật chất là niềm vui của CNLĐ trong bữa tiệc tất niên đầm ấm, niềm vui trúng giải thưởng bắt thăm may mắn, niềm vui được thưởng thức các tiết mục văn nghệ tự biên đặc sắc và hơn hết là cách thức chăm lo, chia sẻ với người lao động của lãnh đạo doanh nghiệp đã làm ấm lòng người lao động, giúp mỗi người đang làm việc ở đây cảm nhận được sự quan tâm rất cụ thể, thiết thực, gần gũi như trong một gia đình. Đó chính là một trong những nguyên nhân giúp cho K’S VN thành công khi tiếp tục duy trì được mối quan hệ với các bạn hàng lớn, truyền thống và chinh phục thêm nhiều thị trường khó tính mới trong năm 2018. Và chắc chắn điều đó sẽ tạo tiền đề quan trọng để năm 2019, gia đình K’S VN tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công.

Một số hình ảnh 

 

                                                                                                                                               CĐKCN

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a8a8a0a4a5a1a
canhan  Trực tuyến: 14
all  Số lượt truy cập: 3.880.451
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM