Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Sôi nổi Tết Sum vầy YG Vina

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn các khu công nghiệp, chiều 26/01/2019, Công đoàn Công ty TNHH YG Vina (khu công nghiệp Gián Khẩu) phối hợp với Công ty tổ chức tiệc tất niên, Tết Sum vầy 2019.

Tới dự chương trình, có đồng chí Trần Kim Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng trực Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, lãnh đạo Công ty và gần 1.000 đoàn viên, người lao động của Công ty.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Kim Long đã biểu dương hoạt động ý nghĩa của Công đoàn và Công ty, chúc người lao động một năm mới nhiều niềm vui, bình an, đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp, đóng góp chung cho sự phát triển của tỉnh nhà.

Đồng chí Trần Kim Long - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình

Đại diện cho doanh nghiệp, ông Kang Min Seok, Giám đốc Công ty cảm ơn người lao động đã có một năm đầy cố gắng, tích cực lao động, góp phần xây dựng và phát triển Công ty. Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông chúc mừng năm mới tới toàn thể người lao động, mong rằng năm 2019 sẽ được người lao động tiếp tục ủng hộ, gắn bó với doanh nghiệp, để hoạt động của Công ty ngày càng ổn định, tiếp tục thành công, nhất là khi mở rộng nhà xưởng sản xuất tại Cụm công nghiệp Gia Vân.

Ghi nhận những đóng góp của người lao động, Công ty đã trích thưởng cho 29 công nhân lao động tiêu biểu với tổng số tiền 17,5 triệu đồng; trao 50 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Phần bắt thăm trúng thưởng luôn là phần được mong đợi nhất, với tổng cơ cấu giải thưởng là 144 giải, trị giá 214 triệu đồng. Tâm trạng hồi hộp, vui mừng, xen lẫn tiếc nuối được thể hiện rõ nét qua những gương mặt, ánh mắt và nụ cười của đoàn viên. Đây là năm thứ ba YG Vina tổ chức Tết Sum vầy có nội dung bắt thăm trúng thưởng. Chính vì vậy, ngoài việc được nhận quà tết của Công đoàn, của Công ty, mỗi đoàn viên đều mong muốn bản thân mình là người có lá thăm may mắn sở hữu thêm những phần quà có giá trị trong chương trình (quà nhỏ nhất có giá trị 100. 000 đồng, quà lớn nhất là chiếc xe máy điện trị giá 13 triệu đồng). Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp cũng đã tặng 15 chiếc chăn ấm, 05 chiếc sim Vinaphone có tài khoản 500.000 đồng/sim cho phần bắt thăm.

Bên cạnh tâm trạng hồi hộp trong phần bắt thăm may mắn, năm 2019, Công đoàn Công ty TNHH YG Vina đã đổi mới trong phần văn nghệ bằng một hình thức khác biệt so với những năm trước. Đó là hội thi gói bánh chưng và bầy mâm ngũ quả giữa các tổ Công đoàn. Trong thời gian quy định là 30 phút, các tổ công đoàn với 05 thành viên đã thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn của mình khi vừa thi gói bánh chưng (số lượng nhiều, đẹp) vừa bầy mâm ngũ quả (đẹp mắt, có ý nghĩa). Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về tại các gia đình Việt, tuy nhiên, khi được mang ra thi tài, trong một doanh nghiệp FDI chủ đầu tư là người Hàn Quốc, mỗi thành viên tham dự thi đã cảm nhận rõ nét hơn hồn dân tộc qua mỗi chiếc bánh và ý nghĩa thiêng liêng của mâm ngũ quả. Chính vì vậy, mỗi thành viên trong đội thi đã vô cùng phấn khích khi nhận được sự cổ vũ của đồng nghiệp. Phần thi này đã lựa chọn được 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Tư và 05 giải khuyến khích với tổng giá trị giải thưởng 10,5 triệu đồng và 24,1 triệu đồng tiền hỗ trợ nguyên liệu.

Bữa tiệc tất niên ấm cúng kết thúc chương trình Tết sum vầy tuy chưa bắt đầu những ngày nghỉ Tết theo quy định, nhưng đã thực sự tạo dấu ấn tốt đẹp cho người lao động, giúp họ cảm nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp, của tổ chức Công đoàn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Một số hình ảnh tại Chương trình

                                                                                              CĐKCN

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a5a3a9a2a5a2a
canhan  Trực tuyến: 7
all  Số lượt truy cập: 3.539.252
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM