Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Tất niên - chào đón năm mới 2018: Hoạt động gắn kết doanh nghiệp và người lao động!

Trước khi về nghỉ Tết cổ truyền của dân tộc 01 ngày theo quy định của Nhà nước, lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành công Việt Nam, Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Thành công Ninh Bình (KCN Gián Khẩu) và Công đoàn hai đơn vị đã phối hợp tổ chức tiệc Tất niên, chào đón năm mới 2018.

Tới dự và động viên chương trình có đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình, lãnh đạo Tập đoàn Hyundai Việt Nam, lãnh đạo Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, lãnh đạo Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Thành công Ninh Bình, lãnh đạo Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tập đoàn, Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp và hơn 1.900 đoàn viên, CNLĐ đang làm việc tại hai Công ty.

Đồng chí Đinh Văn Điến - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại chương trình

Năm 2017 là năm có nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh của Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành công Việt Nam, Chi nhánh Công ty cổ phần Tập đoàn Thành công Ninh Bình. Hai đơn vị đã tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, tuyển dụng thêm nhiều lao động mới, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tích cực đóng góp cho ngân sách và sự phát triển của tỉnh Ninh Bình.

Trước đó, lãnh đạo đơn vị đã trao thưởng cho 50 cá nhân xuất sắc, Công đoàn trao thưởng cho 04 tổ Công đoàn và 06 đoàn viên tiêu biểu. Trong chương trình, lãnh đạo doanh nghiệp đã tặng 60 triệu đồng tạo không khí vui tươi, hồ hởi cho đoàn viên, người lao động trong phần bốc thăm trúng thưởng với 23 giải thưởng thiết thực, có giá trị. Đoàn viên, người lao động đã thực hiện nhiều tiết mục văn nghệ tự biên đặc sắc trong chương trình.

Lãnh đạo tập đoàn trao giải cho đoàn viên trong phần bốc thăm trúng thưởng

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Năm 2018 là năm hai Công ty tiếp tục có kế hoạch đầu tư phát triển mới, mở rộng dự án, phát triển Nhà máy sản xuất xe khách, xe buýt. Chính vì vậy, những hoạt động tri ân người lao động, tạo điều kiện để người lao động giao lưu, gắn kết với nhau và với doanh nghiệp như những hoạt động trong Tiệc tất niên, cộng với môi trường lao động hài hoà, ổn định sẽ là một lợi thế nữa của hai Công ty trong phát triển và tuyển dụng lao động năm 2018 và những năm tiếp theo.

 

                                                                       Minh Tuyên - Công đoàn Công ty

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a0a2a7a5a2a
canhan  Trực tuyến: 11
all  Số lượt truy cập: 3.202.752
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM