Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Tất niên tại Công đoàn Công ty TNHH Sanico Việt Nam

Chiều ngày 12/02/2018, Công đoàn Công ty TNHH Sanico Việt Nam (Cụm công nghiệp Gia Vân) đã phối hợp với lãnh đạo Công ty tổ chức liên hoan tất niên, chào đón năm mới 2018.

Tới dự có các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, ban lãnh đạo công ty và hơn 500 CNLĐ đang làm việc tại doanh nghiệp.

Trong phần trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, Thường trực CĐ các KCN đã trao 3 suất quà trị giá 900.000 đồng cho 03 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo doanh nghiệp và Công đoàn Công ty trao 08 suất quà trị giá 500.000/suất. Cũng trong chương trình lãnh đạo doanh nghiệp đã trao khen thưởng cho 05 CNLĐ xuất sắc, biểu dương 08 gương người tốt. Hồi hộp và được mong đợi hơn cả là phần bắt thăm trúng thưởng với 11 giải thưởng tổng trị giá 40 triệu đồng. Chương trình cũng đã được nhận 05 suất quà trị giá 1,8 triệu đồng do Công đoàn các khu công nghiệp tặng, 05 phần quà trị giá 05 triệu đồng của công ty cung cấp thực phẩm đối tác của doanh nghiệp.

Đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch CĐ các KCN trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo doanh nghiệp trao khen thưởng cho CNLĐ xuất sắc

Sôi động với 11 tiết mục song ca, đơn ca và múa phụ hoạ, Ban giám khảo đã trao 01 giải nhất (02 triệu đồng/giải), 01 giải nhì (trị giá 01 triệu đồng/giải) cho mỗi thể loại. Điều để lại ấn tượng sâu đậm hơn cả là phần thưởng giải nhì của tập thể khối Văn phòng đã được dùng trao tặng cho 01 đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn. Phần giao lưu văn nghệ đã kéo dài suốt bữa tiệc tất niên, tạo điều kiện để người lao động và lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, gắn bó với nhau. Buổi liên hoan cuối năm đã khép lại những thành công trong sản xuất kinh doanh, những cố gắng trong hoạt động Công đoàn năm 2017 của cả doanh nghiệp và Công đoàn Công ty, tạo thêm sự gắn bó và động lực phấn đấu của cả người lao động và người sử dụng lao động trong năm 2018.

Một số hình ảnh khác tại chương trình

 

                                                                                Hải Ninh - Công đoàn Công ty

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a3a0a
canhan  Trực tuyến: 8
all  Số lượt truy cập: 3.253.930
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM