Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Tổng LĐLĐ Việt Nam: Làm việc với LĐLĐ tỉnh và một số DN về chiến lược Tăng trưởng xanh

 

Ngày 25/9/2012, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 1393/QĐ-TTg về việc phê duyệt Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh. Thực hiện chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh, Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Viện Friedrich-Ebert-Stiftung (Cộng hòa liên bang Đức) thực hiện dự án "Công đoàn Việt Nam tham gia thực hiện Kế hoạch hành động Quốc gia về Tăng trưởng xanh giai đoạn 2014 - 2020” với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ công đoàn, người lao động về tăng trưởng xanh hướng tới ứng dụng những biện pháp sản xuất và sinh hoạt để cải thiện môi trường và sức khỏe người lao động.

Ninh Bình là 1 trong 9 tỉnh trong cả nước được Tổng LĐLĐ Việt Nam lựa chọn tham gia Dự án này. Các doanh nghiệp tham gia Dự án sẽ được các chuyên gia của Dự án hỗ trợ kỹ thuật, tham vấn giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch thực hiện và triển khai thực hiện kế hoạch về Tăng trưởng xanh.

Thực hiện Chương trình hoạt động của Dự án, ngày 21/3/2017, các thành viên và các điều phối viên của Dự án đã về làm việc tại LĐLĐ tỉnh và 02 doanh nghiệp được LĐLĐ tỉnh lựa chọn thực hiện Dự án là Công ty Cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị thành phố Ninh Bình và Công ty TNHH Changxin Việt Nam.

Các thành viên, điều phối viên của Dự án làm việc và khảo sát thực tế

tại Công ty TNHH ChangXin Việt Nam

 

Đoàn công tác làm việc với Công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị

thành phố Ninh Bình

 

Trong buổi làm việc, các thành viên của Dự án cùng thảo luận, đóng góp ý kiến vào Kế hoạch hành động thực hiện Chiến lược Tăng trưởng xanh của 02 Công ty về sử dụng tiết kiệm điện năng, than đốt, sử dụng tiết kiệm nguyên liệu, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhằm sử dụng hiệu quả hơn tài nguyên thiên nhiên, giảm cường độ phát thải khí nhà kính, góp phần ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu. Trong giai đoạn tiếp theo, cùng với sự giám sát, hỗ trợ kỹ thuật của các chuyên gia của Dự án, Công ty sẽ tiến hành triển khai thực hiện Kế hoạch Tăng trưởng xanh tại doanh nghiệp. Dự án được triển khai hiệu quả phải có sự đồng lòng tham gia của người lao động trong công ty, phù hợp với chiến lược phát triển sản xuất của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu vào, tăng lợi nhuận, hướng tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, đồng thời cải thiện môi trường làm việc, bảo đảm an toàn, sức khỏe cho người lao động.

                                                                                                   Ban Chính sách - pháp luật

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

2a8a5a2a5a1a1a
canhan  Trực tuyến: 42
all  Số lượt truy cập: 2.852.511
  • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN NINH BÌNH
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn