Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các khu công nghiệp ký chương trình phối hợp với LĐLĐ huyện Yên Khánh, Gia Viễn và TP Ninh Bình

Để góp phần thoàn thành tốt các nhiệm vụ công đoàn trong giai đoạn 2020-2023, ngày 17/3/2020, tại Hội trường tầng 3, Ban quản lý các khu công nghiệp, Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức Hội nghị ký quy chế phối hợp công tác với Liên đoàn Lao động các địa phương có khu công nghiệp.

Dự và chủ trì Hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và Liên đoàn Lao động các huyện Yên Khánh, Gia Viễn, thành phố Ninh Bình.

Tại hội nghị, đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch CĐ các KCN đã thông qua nội dung Chương trình phối hợp công tác giữa Công đoàn các khu công nghiệp và Liên đoàn Lao động huyện Yên Khánh, Gia Viễn, TP Ninh Bình. Các đại biểu dự Hội nghị đều nhất trí cao với nội dung của Chương trình phối hợp, trong đó tập trung vào một số nhiệm vụ như: Tăng cường phối hợp trong công tác tuyên truyền, tập huấn và hoạt động xã hội; giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về lao động, kịp thời đề xuất, kiến nghị với UBND cấp huyện, Ban quản lý các khu công nghiệp những vấn đề liên quan đến người lao động và doanh nghiệp nhằm góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phát triển của khu công nghiệp và các địa phương có khu công nghiệp đóng chân.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị ký kết chương trình phối hợp

Chương trình phối hợp được ký kết tạo thêm điều kiện thuận lợi để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức, chỉ đạo các hoạt động công đoàn tại các doanh nghiệp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của từng đơn vị cũng như nhiệm vụ chính trị tại các địa phương có khu công nghiệp./.

                                                                                                                                             Nguyễn Hoàng Huệ - CĐ các KCN


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 759
Tổng số : 7.108.465