CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh và Chương trình công tác năm 2020, chiều 17/7/2020, Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020), 74 năm thành lập Công đoàn Ninh Bình và sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2020.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Kim Long- Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Mạnh Hiển- Phó Trưởng ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn các khu công nghiệp, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Trần Kim Long, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Đồng chí Phùng Minh Chung- Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp đã thay mặt Ban thường vụ ôn lại truyền thống 91 năm xây dựng và trưởng thành của tổ chức Công đoàn Việt Nam, những đóng góp của Công đoàn Ninh Bình 74 năm qua và những kết quả đạt được của Công đoàn các khu công nghiệp đóng góp vào thành tích chung của tổ chức Công đoàn qua 11 năm hình thành và phát triển.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Kim Long đã khẳng định: Công đoàn các khu công nghiệp và các công đoàn trực thuộc đã có nhiều đóng góp trực tiếp vào kết quả đạt được của Công đoàn Ninh Bình trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí ghi nhận, từ cơ sở đến cấp khu công nghiệp, nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp với tình hình của từng đơn vị, từng thời điểm đã được tổ chức, mang lại nhiều phúc lợi, động viên được đoàn viên, người lao động trong thời điểm ảnh hưởng dịch Covid 19. Để thực hiện tốt 11 nhiệm vụ trọng tâm mà Ban Chấp hành đề ra trong 6 tháng cuối năm, đồng chí đề nghị Công đoàn các khu công nghiệp và các đơn vị trực thuộc cần tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo để đoàn viên thêm gắn bó với tổ chức Công đoàn; thi đua lao động, chào mừng Đại hội đảng bộ tỉnh và Đại hội Đảng toàn quốc, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và của tỉnh. Đồng thời, Ban Chấp hành các đơn vị cần chủ động tham gia cùng doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất do ảnh hưởng của dịch Covid -19, tiếp tục đảm bảo việc làm và thu nhập của người lao động, thực hiện tốt dự phòng lây nhiễm Covid -19, chia sẻ với doanh nghiệp, tạo niềm tin của đoàn viên, doanh nghiệp với tổ chức Công đoàn. Đồng chí cũng đề xuất mỗi tháng, mỗi công đoàn cơ sở nên có ít nhất một hoạt động để thu hút sự quan tâm của đoàn viên, quan tâm hơn đến công tác phát triển đảng trong mỗi đơn vị.

Tại hội nghị, cũng đã có 06 lượt ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự, tập trung chia sẻ về những dự định trong tổ chức hoạt động cũng như trong chăm lo cho đoàn viên tại đơn vị trong thời gian tới.

 Kết thúc Chương trình hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn các khu công nghiệp đã chia tay 03 đồng chí ủy viên thôi tham gia ban chấp hành Công đoàn do chuyển công tác và nghỉ chế độ theo quy định./.

Một số hình ảnh

                                                                      Công đoàn các KCN


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 535
Tổng số : 6.885.660