Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn các khu công nghiệp hỗ trợ vé xe cho CNLĐ về quê đón Tết

Sáng ngày 02/02/2019, tại Công đoàn Công ty TNHH MCNEX Vina (Khu công nghiệp Phúc Sơn), Công đoàn các khu công nghiệp đã tổ chức Chương trình trao hỗ trợ vé xe cho công nhân về quê vui Tết Kỷ Hợi 2019. Tới dự Chương trình có đồng chí Dương Đức Khanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình, đại diện Ban giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn và hơn 100 công nhân lao động tại Công ty TNHH MCNEX Vina.

Toàn cảnh chương trình

Tại Chương trình, đồng chí Dương Đức Khanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao tặng 133 phần quà của Liên đoàn Lao động tỉnh cho công nhân lao động xa nhà, đồng chí mong rằng với những phần quà này của Công đoàn tỉnh sẽ giúp công nhân lao động có thêm niềm vui trong chuyến đi về nhà đón Tết, sum họp cùng người thân và hy vọng sau kỳ nghỉ Tết, người lao động trong Công ty sẽ quay trở lại làm việc ổn định để Công ty TNHH MCNEX Vina sang năm mới sẽ ngày càng phát triển, chăm lo nhiều hơn tới người lao động.

Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp cũng đã trao tặng 36 phần quà hỗ trợ vé xe cho đoàn viên, công nhân lao động Công ty TNHH MCNEX Vina.

Đồng chí Dương Đức Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo CĐ các KCN trao quà hỗ trợ cho CNLĐ

Với chủ trương tạo điều kiện cho những công nhân xa quê về nhà đón Tết, Công đoàn các khu công nghiệp đã hướng dẫn các CĐCS rà soát các trường hợp đoàn viên, CNLĐ ngoại tỉnh, đang thuê nhà trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Qua rà soát đã tổng hợp được 387 trường hợp tại 20 CĐCS, đề nghị LĐLĐ tỉnh trao 140 phần quà hỗ trợ, Công đoàn các khu công nghiệp 247 phần quà với tổng giá trị 38,7 triệu đồng./.

                                                                                                             Nguyễn Hoàng Huệ - CĐKCN

 

 

 

 

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a6a0a4a0a2a2a
canhan  Trực tuyến: 5
all  Số lượt truy cập: 3.604.022
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM