CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn cơ sở  Công ty TNHH Goryo Việt Nam tổ chức hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em - năm 2020

Với thông điệp ""Đội mũ bảo hiểm cho con-trọn tình cha mẹ”, nhân Tháng hành động vì trẻ em, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Goryo Việt Nam (Cụm công nghiệp Gia Vân - Gia Viễn) đã liên kết với Bưu điện tỉnh Ninh Bình thực hiện chương trình hỗ trợ đổi mũ bảo hiểm trẻ em cho con cán bộ CNVLĐ trong Công ty. Tại chương trình, người lao động đã được mua 160 chiếc mũ bảo hiểm trẻ em giá ưu đãi với 1/3 giá tiền của sản phẩm, Công đoàn cơ sở và Bưu điện hỗ trợ 2/3 giá tiền sản phẩm. Nhân dịp này, Bưu điện tỉnh cũng bán 150 mũ người lớn cho đoàn viên với hỗ trợ 1/3 giá tiền sản phẩm. Hoạt động diễn ra sôi nổi, hào hứng, trong niềm vui của đoàn viên và người lao động trong giờ giải lao và ăn ca. Hi vọng hoạt động được lan toả thông điệp vì trẻ em, vì sức khoẻ và an toàn của thế hệ tương lai, hãy đội mũ bảo hiểm cho con đúng cách khi tham gia giao thông; An toàn giao thông – hạnh phúc của mọi người, mọi nhà.

Cùng ngày, Ban chấp hành CĐCS Công ty đã trao gửi 340 suất quà, mỗi suất trị giá 50.000 đ cho con cán bộ, CNVLĐ công ty nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay.

Một số hình ảnh 

                                                                                                                                                            Lê Thị Hồng Lý

                                                                                                                                  Chủ tịch CĐCS Công ty TNHH Goryo Việt Nam


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 301
Tổng số : 6.883.633