Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn Công ty TNHH ADM21 tổ chức ngày hội đoàn kết

Mặc dù không có khuôn viên đủ rộng để tổ chức các hoạt động chung, nhưng “ngày hội đoàn kết” được duy trì tổ chức đều đặn hằng năm trong Công ty TNHH ADM 21 đã tạo nên dấu ấn riêng biệt trong lòng mỗi đoàn viên, người lao động. Đây là sự kiện được tất cả người lao động trong Công ty mong đợi và đón nhận hồ hởi. Tạm gác lại những giờ lao động miệt mài, sáng 04/11/2017, Công đoàn Công ty TNHH ADM 21 (Khu công nghiệp Khánh Phú) tổ chức “ngày hội đoàn kết” cho toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty. Đây là sự kiện do Công đoàn cơ sở và Công ty phối hợp thực hiện nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên, công nhân lao động và giữa người lao động với doanh nghiệp.

Tham dự và chúc mừng ngày hội có các đồng chí Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, lãnh đạo Phòng Quản lý doanh nghiệp thuộc Ban quản lý các khu công nghiệp, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, lãnh đạo doanh nghiệp cùng 479 đoàn viên và người thân của đoàn viên, CNLĐ trong Công ty.

Lãnh đạo doanh nghiệp phát biểu tại Ngày hội đoàn kết

Trong ngày hội, tất cả đoàn viên, người lao động được tham gia nhiều trò chơi khác nhau, phù hợp với sở trường và sở thích của mỗi người. Các trò chơi tập thể gồm bóng đá nam, bóng đá nữ, múa hát tập thể, kẹp bóng di chuyển về đích, giữ thăng bằng và di chuyển bóng, bịt mắt bắt vịt và đặc biệt là phần thi “hoa hậu nam”. Tham dự ngày hội có 12 đội thi, 18 thành viên tham gia trong một đội, nhưng với tôn chỉ tạo sự gắn kết, các thành viên trong một đội không phải là người cùng một tổ công đoàn hay bộ phận sản xuất mà được lựa chọn ngẫu nhiên từ các bộ phận khác nhau trong Công ty. Qua các phần thi cùng nhau, mỗi thành viên trong đội lại có thêm cơ hội tiếp xúc, hiểu và gắn bó với nhau hơn. Chính vì vậy, phần thi nào cũng tạo nên không khí vui vẻ, hồ hởi, phần thi nào cũng đầy ắp tiếng cười và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cả đội mình và đội bạn.

Không chỉ với mục đích gắn kết đoàn viên, người lao động với nhau, mà còn mong muốn tạo sự gắn kết đoàn viên, gia đình đoàn viên với doanh nghiệp, “ngày hội đoàn kết” đã thu hút sự tham gia của 228 cháu nhỏ là con CNLĐ trong doanh nghiệp. Mỗi cháu đều được tham gia ít nhất hai trò chơi, được nhận ít nhất hai phần quà, nhưng phần thưởng lớn nhất mà các cháu nhận được khi tham gia các trò chơi đó là sự khích lệ, cổ vũ của bố mẹ và các cổ động viên. Do đó, các trò chơi như di chuyển bóng ziczac, kẹp bóng di chuyển về đích, hát nhảy theo nhạc, bịt mắt bắt vịt đều đã được các cháu nhỏ nhiệt tình tham gia.

Hơn 110 giải thưởng được trao cho các phần thi, hơn 110 phần quà được tặng cho các thí sinh, vận động viên với tổng giá trị giải thưởng hơn 60 triệu đồng, “ngày hội đoàn kết” đã thực sự tạo nên những phút giây thư giãn, vui vẻ, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp. Giá trị mà ngày hội đem lại không chỉ là giảm căng thẳng mệt mỏi cho người lao động sau những giờ lao động miệt mài, xây dựng nhiều tình bạn mới và kỷ niệm đẹp cho con đoàn viên, người lao động mà hơn cả đó là củng cố, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết trong doanh nghiệp. Sự đoàn kết tạo nên quan hệ lao động hài hoà và sự phát triển bền vững. Đó là mục đích mà Công đoàn cơ sở và Công ty TNHH ADM21 đang cùng hướng tới và duy trì. /.

Một số hình ảnh

Các cháu con CNLĐ tham gia trò chơi bịt mắt bắt vịt

Giao lưu thi đấu bóng đá nam

Công nhân lao động tham gia trò chơi di chuyển bóng thăng bằng

Trò chơi di chuyển ziczăc

Trò chơi kẹp bóng di chuyển

Phần thi Hoa hậu nam

 

                                                                                      Ban Chấp hành Công đoàn công ty

 

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

2a8a9a3a9a4a0a
canhan  Trực tuyến: 7
all  Số lượt truy cập: 2.893.940
  • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN NINH BÌNH
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM