Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn Công ty TNHH Has Fashion (thuộc CĐ KCN) tổ chức Tết Sum vầy 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Chủ tịch CĐ các KCN trao quà cho CNLĐ may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Chiều ngày 31/01/2019, Công đoàn cơ sở công ty TNHH Has Fashion (KCN Gián Khẩu) đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy năm 2019” cho toàn thể đoàn viên, công nhân lao động đang làm việc tại Công ty.

Tới dự chung vui với công nhân lao động có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành Công đoàn và gần 200 công nhân lao động.

Chương trình “Tết sum vầy” đã trở thành hoạt động thường niên tại Công ty TNHH Has Fashion. Đây là năm thứ 3 Công đoàn Công ty tổ chức và đã tạo rất nhiều niềm vui, động lực cho đoàn viên, công nhân lao động.

Thay mặt Thường trực Công đoàn các khu công nghiệp, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung đã gửi tới toàn thể công ty lời chúc mừng năm mới, đồng chí mong rằng ngoài chương trình Tết sum vầy, Công đoàn Công ty sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa, nhận được thêm sự ủng hộ, tạo điều kiện từ phía lãnh đạo Công ty để làm phong phú các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, CNLĐ. Nhân dịp này, Công đoàn các khu công nghiệp đã trao 04 phần quà, Công ty trao 06 phần quà để san sẻ với những người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với đó, chương trình Tết sum vầy tại Công ty TNHH Has Fashion còn diễn ra sôi nổi với các tiết mục giao lưu văn nghệ, liên hoan tất niên và đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng với 10 phần quà đến từ Công đoàn các khu công nghiệp, hơn 40 phần quà của Công đoàn Công ty với tổng giá trị giải thưởng gần 45 triệu đồng.

Chương trình “Tết sum vầy” đã góp phần động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn với công nhân, người lao động trong doanh nghiệp, giúp người lao động đón Tết ấm áp, vui tươi, qua đó động viên họ nỗ lực góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

                                                                                                                  Nguyễn Hoàng Huệ - CĐKCN

 

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a6a0a3a9a5a4a
canhan  Trực tuyến: 23
all  Số lượt truy cập: 3.603.954
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM