CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn ngành Y tế trao quà hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

              Chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19; để đảm bảo an toàn với dịch bệnh, Công đoàn ngành Y tế đã trực tiếp đến các đơn vị trực thuộc để trao quà, hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác trong ngành Y tế nhân dịp tết đến xuân về.

 

Năm 2020, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cấp Công đoàn ngành Y tế đã có nhiều giải pháp tích cực trong công tác phòng, chống dịch cho CBCCVCNLĐ khi tham gia lao động, sản xuất và công tác khám chữa bệnh như: Thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa cho nhân viên y tế; kiểm soát nhiễm khuẩn, xử lý môi trường và chất thải bệnh viện để phòng chống lây nhiễm đối với cán bộ y tế; trang bị đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động; giám sát việc thực hiện chế độ về phụ cấp thường trực, phụ cấp chống dịch, phụ cấp thường trực chống dịch …

Hưởng ứng Chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương”, với phương châm: “Tất cả mọi đoàn viên, người lao động đều có Tết”, Công đoàn ngành Y tế đã trực tiếp trao tặng 20 suất quà (trong đó 05 suất của Liên đoàn Lao động tỉnh) cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Kinh phí, quà được trao trong dịp này được trích từ nguồn của Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn ngành. Đây là món quà xuân ý nghĩa của tổ chức Công đoàn nhằm chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, người lao động, giúp đoàn viên, người lao động có cái Tết ấm áp, vui vẻ, hạnh phúc bên người thân./.

Tin Công đoàn ngành Y tế


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 248
Hôm qua : 532
Tổng số : 7.066.693