Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Các cấp công đoàn huyện Kim Sơn sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 1978  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh Ninh Bình, LĐLĐ huyện Kim Sơn đã xây dựng kế hoạch và triển khai  tới các CĐCS tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng như: Tuyên truyền về Lồng ghép giới; tuyên truyền 4 phẩm chất, đạo đức của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, thi nấu ăn, nói chuyện chuyên đề ...

Ngày 06/3/2018, Ban thường vụ LĐLĐ huyện đã tổ chức hội nghị tập huấn về Bình đẳng giới; lồng ghép giới trong hoạt động công đoàn đồng thời triển khai một số văn bản của nhà nước liên quan trực tiếp đến lao động nữ cho 150 đồng chí cán bộ làm công tác nữ công công đoàn cơ sở. Thông qua hội nghị tập huấn nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn và cán bộ làm công tác nữ công trong huyện, đẩy mạnh công tác vận động nữ CNVCLĐ thực hiện bình đẳng giới góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện Kim Sơn lần thứ IX nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh triển khai  một số nội dung tại hội nghị tập huấn

Hình ảnh các đại biểu tham dự

Thực hiện kế hoạch của LĐLĐ huyện, kết quả 100% CĐCS trực thuộc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm. Nhiều CĐCS có hình thức tổ chức phong phú, đa dạng, thể hiện tốt vai trò tham mưu của Nữ công và CĐCS đối với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nâng cao vai trò hoạt động Nữ công trong dịp kỷ niệm. Có nhiều đơn vị làm tốt như:Công đoàn cơ sở khối Huyện ủy tổ chức gặp mặt tọa đàm ôn lại truyền thống;  CĐCS Trung tâm giáo dục nghề nghiệp & Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức tọa đàm và tổ chức “ Hội thi nấu ăn”. Hoạt động tổ chức "Hội thi nấu ăn" của đơn vị đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các đoàn viên, người lao động và các đại biểu tham dự. Ban giám khảo đánh giá cao, khách quan, công tâm, đồng thời ngưỡng mộ các đầu bếp nam trong hội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình với độ tươi ngon của nguyên liệu các món ăn, kỹ thuật chế biến tốt, thuyết trình hay, khả năng trang trí sinh động bắt mắt.

Thông qua các hoạt động chào mừng kỷ niệm đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nữ đoàn viên, CNVCLĐ, tạo sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như công việc xã hội, thể hiện vai trò chủ động và sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, CNVCLĐ nói chung và lao động nữ nói riêng, thúc đẩy các hoạt động phong trào của tổ chức công đoàn mỗi cấp, góp phần xây dựng CĐCS vững mạnh.

Một số hình ảnh khác

 

                                                       Bùi Thị Thu Hà

                                                 LĐLĐ huyện Kim Sơn

 

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a3a9a0a
canhan  Trực tuyến: 11
all  Số lượt truy cập: 3.130.390
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM