Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Các cấp công đoàn TP Tam Điệp tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày QTPN 8/3

8/3 là dịp để cả thế giới tôn vinh và dành sự quan tâm đặc biệt đối với phụ nữ; ở nước ta còn có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đó là kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ tướng anh hùng đầu tiên của dân tộc. Hòa cùng khí thế thi đua sôi nổi đó, các cấp công đoàn thành phố Tam Điệp đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa tạo sân chơi, không khí vui tươi thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia.

Liên đoàn lao động thành phố ban hành công văn hướng dẫn CĐCS các nội dung, hình thức tổ chức các hoạt động kỷ niệm trong đó trú trọng các nội dung liên quan đến lao động nữ; cung cấp tài liệu để CĐCS tổ chức các hoạt động tuyên truyền. Tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí nữ chủ tịch CĐCS các doanh nghiệp, tọa đàm chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp hay để nâng cao hiệu quả trong hoạt động công đoàn. Hội nghị Tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ mang thai và lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ cho CNLĐ đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú tại Công ty TNHH Thời trang Itas.

100% CĐCS đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm phù hợp với đặc thù của từng đơn vị như tổ chức Lễ kỷ niệm, gặp mặt, nói chuyện chuyên đề, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao, hội thi nấu ăn, thi áo dài, tham quan du lịch … điển hình: CĐCS trường THCS Đồng Giao tổ chức chương trình giao lưu "Là con gái thật tuyệt", CĐCS các trường MN tổ chức gặp mặt các gia đình, một số trường tổ chức cho chị em CNVCLĐ đi tham quan học tập kinh nghiệm ở các đơn vị bạn, 9/9 CĐCS xã phường phối hợp với Hội LHPN tổ chức lễ kỷ niệm, nói chuyện chuyên đề; CĐCS khối HCSN tổ chức gặp mặt, tọa đàm; khối sản xuất kinh doanh giao lưu văn nghệ, thể thao và gặp mặt tặng quà cho chị em...

Nhìn chung các hoạt động kỷ niệm diễn ra sôi nổi từ thành phố đến CĐCS, thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ tham gia nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào cho phụ nữ nói chung, nữ CNVCLĐ thành phố nói riêng về truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới, phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng đất nước, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nữ CNVCLĐ./.

Một số hình ảnh

                                                                  LĐLĐ thành phố Tam Điệp

Video

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a5a4a2a8a4a9a
canhan  Trực tuyến: 15
all  Số lượt truy cập: 3.542.849
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM