Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐ Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai hướng dẫn hoạt động kỷ niệm ngày PNVN 20/10

Sáng ngày 12/10/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Hướng dẫn hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; tuyên truyền, tư vấn giáo dục giới tính đối với trẻ vị thành niên và truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hưng - Phó trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh và 140 đồng chí Trưởng ban nữ công, cán bộ phụ trách công tác nữ công các CĐCS.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Thị Nhung - Phó chủ tịch, Trưởng ban nữ công Công đoàn Viên chức tỉnh triển khai Hướng dẫn hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại hội nghị, chị em phụ nữ được nghe chuyên viên tư vấn của bệnh viện An Thịnh - Hà Nội trao đổi những nội dung cơ bản về công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản; tư vấn, giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, các bệnh phụ khoa và cách phòng, tránh, chữa trị; cách phòng, chống bệnh ung thư cổ tử cung đối với phụ nữ. Đặc biệt, chị em còn được hướng dẫn cách tư vấn, giáo dục giới tính cho con em mình trong giai đoạn trẻ vị thành niên.

Cũng tại hội nghị, thực hiện các hoạt động “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao tặng 140 chiếc sim Công đoàn của VNPT đến toàn thể các đại biểu tham dự Hội nghị. 

Qua hội nghị, các chị em đã được cung cấp những kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung, chăm sóc, giáo dục giới tính đối với trẻ vị thành niên nói riêng. Từ đây, mỗi chị em sẽ có kiến thức để chăm sóc sức khỏe sinh sản đối với người thân trong gia đình và biết cách tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân tốt hơn./.

                                                                                           Công đoàn Viên chức tỉnh

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a2a2a6a9a9a
canhan  Trực tuyến: 10
all  Số lượt truy cập: 3.122.699
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM