Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh NB: Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi

Nhân tháng hành động vì trẻ em, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, BCH Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Chính quyền tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi đạt thành tích cao các cấp trong năm học 2017 - 2018 là con của cán bộ, người lao động đang công tác tại bệnh viện.

Trong năm học vừa qua, cùng với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh nhiều cháu là con của cán bộ, người lao động đang công tác tại bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích cao trong rèn luyện, học tập. Năm học 2017 - 2018, toàn bệnh viện có 244 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, trong đó: 01 cháu đạt giải Olympic quốc tế, 01 cháu đạt giải cấp quốc gia, 03 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 19 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện - thành phố, 220 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường.

Đại diện cho toàn thể học sinh được tuyên dương, khen thưởng, cháu Nguyễn Ngọc Sang con đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó khoa Chẩn đoán hình ảnh (đạt giải Nhì môn Toán - Singapore Châu Á Thái Bình Dương) đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện. Cháu hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới để không phụ công mong đợi của mọi người.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chu Thị Giang - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện đã biểu dương và chúc mừng thành tích học tập của các cháu, đồng thời bày tỏ sự vui mừng, tự hào về số lượng các cháu học sinh giỏi và học sinh giỏi thi đoạt giải các cấp mỗi năm một tăng lên. Đồng chí cũng căn dặn các cháu phải nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là những chủ nhân tương lai, xây dựng đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn. Đồng chí cũng mong các bậc phụ huynh dù là những cán bộ ngành y luôn vất vả ngày đêm để cứu người và chăm sóc bệnh nhân, dù bận rộn nhưng không ngừng quan tâm, dạy dỗ chăm sóc con cái.

Đại diện lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở tặng quà và chụp ảnh cùng các cháu

Gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao các cấp là hoạt động thường niên, nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo bệnh viện đối với thế hệ tương lai; đã trở thành nét đẹp truyền thống, là niềm vinh dự, tự hào và có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu sắc, không chỉ với các cháu mà cả với gia đình và  đơn vị. Là dịp khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con cán bộ, người lao động trong viện; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu.

                                                                      Lan Hương - CĐCS Bệnh viện đa khoa tỉnh NB

 

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a2a5a3a9a8a1a
canhan  Trực tuyến: 9
all  Số lượt truy cập: 3.253.981
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM