CNVCLĐ tỉnh Ninh Bình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025! Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 8/3

Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn các khu công nghiệp về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm nhân dịp 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự đồng ý của lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp, chiều ngày 06/3/2020, Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp Hội nghị tọa đàm chào mừng kỷ niệm.

Đến dự buổi Tọa đàm có đồng chí Phùng Minh Chung - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp, đồng chí Hoàng Đức Long - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp, các đồng chí lãnh đạo Ban, các phòng chuyên môn và toàn thể các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn Ban quản lý các khu công nghiệp.

Tại buổi gặp mặt tọa đàm đại biểu đã được nghe các đồng chí trong Ban Nữ công Công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cán bộ nữ. Qua đó, tạo động lực cho nữ công đoàn viên không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ trên từng vị trí công việc được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, tọa đàm, đồng chí Hoàng Đức Long - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp đã chúc mừng và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của chị em trong công tác chuyên môn, hoạt động phong trào góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ban quản lý, Công ty Phát triển hạ tầng và Công đoàn các khu công nghiệp trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh

                                                   Nguyễn Hoàng Huệ - CĐ các KCN

 


Nguồn:congdoanninhbinh.org.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bình chọn
website hoạt động có ổn định
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Hôm qua : 5.525
Tổng số : 6.882.927