Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn các KCN: Tổ chức tuyên truyền về Luật Bình đẳng giới

 

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2017, sáng ngày 8/04/2017 tại Công đoàn TNHH MCNEX VINA, Công đoàn các khu công nghiệp tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật bình đẳng giới và chế độ chính sách cho 70 nữ đoàn viên công đoàn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thị Nam - Trưởng Ban Nữ công, Phó Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tuyên truyền các nội dung: Luật bình đẳng giới và Nghị định số 85/NĐ-CP của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều của Bộ Luật Lao động về chính sách đối với lao động nữ. Ngoài ra, cũng tại hội nghị, các nữ đoàn viên đã được giải đáp các thắc mắc về chế độ chính sách  liên quan tới lao động nữ.

 

Hội nghị tuyên truyền về Luật Bình đẳng giới tại CĐCS Công ty TNHH MCNEX VINA

 

Ngoài việc tổ chức các hội nghị tuyên truyền tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc, để pháp luật bình đẳng giới đến với cán bộ, đoàn viên, Ban Nữ công Công đoàn các khu công nghiệp đã thường xuyên chỉ đạo Ban Nữ công Công đoàn cơ sở tích cực đổi mới, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, phổ biến như: thông qua các cuộc họp, hội nghị, hệ thống loa truyền thanh cơ sở, tạp chí, tờ rơi, băng zôn, khẩu hiệu, hội thi tìm hiểu; thông qua sinh hoạt tổ công đoàn. Qua đó, làm chuyển biến nhận thức và hành vi về giới và bình đẳng giới, nâng cao vị thế của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội, góp phần thay đổi nhận thức của phụ nữ về vị trí, vai trò của họ và giúp họ khẳng định mình trong xã hội nhằm thực hiện mục tiêu bình đẳng giới và sự tiến bộ phụ nữ./.

                                                                 

                                                                        Phạm Quốc Hiệp

                                                            Công đoàn các khu công nghiệp

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

2a8a5a2a4a8a5a
canhan  Trực tuyến: 19
all  Số lượt truy cập: 2.852.485
  • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN NINH BÌNH
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn