Mua hàng giảm giá | Thiết kế website | Thiết kế website chuyên nghiệp

Công đoàn khối cơ quan Huyện ủy và Đoàn thể huyện Hoa Lư tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày QTPN 8/3

Thực hiện Công văn số 01/CV-LĐLĐ, ngày 21/02/2018 của Liên Đoàn Lao động huyện về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; Sáng ngày 8/3, Công Đoàn 2 khối cơ quan Huyện ủy và đoàn thể huyện tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Sỹ Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo VP HU, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, cán bộ công tác tại các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm BDCT, MTTQ, các đoàn thể chính trị-xã hội huyện. Đặc biệt có 34 đại biểu nữ đoàn viên công đoàn 2 khối cơ quan Huyện ủy và đoàn thể huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Thị Thu Hương, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban nữ công thay mặt công đoàn 2 khối cơ quan Huyện ủy và đoàn thể đã ôn lại truyền thống 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; ngày đoàn kết, đấu tranh vì độc lập, dân chủ, hòa bình, quyền bình đẳng và tiến bộ xã hội của phụ nữ. Kỷ niệm 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; nhằm nhắc lại, nhớ lại những tấm gương phụ nữ Việt Nam tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử hào hùng, oanh liệt của dân tộc, để các chị em, dù ở cương vị nào cũng trân trọng, tự hào, phấn đấu vươn lên xứng đáng với truyền thống vẻ vang ấy.

Tại Hội nghị đã được nghe đánh giá tình hình nữ cán bộ, công chức của 2 khối công đoàn cơ quan Huyện ủy và đoàn thể; chất lượng đội ngũ nữ cán bộ công chức ngày càng được nâng lên. Kết quả trong tổng số 34 nữ cán bộ, công chức có 09 đồng chí có trình độ thạc sỹ; 04 đồng chí trình độ lý luận cao cấp; 12 đồng chí là lãnh đạo các Ban Đảng và đoàn thể huyện, trong đó có 01 đồng chí là Thường vụ Huyện ủy và 04 đồng chí là Huyện ủy viên.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Sỹ Trí, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những kết quả mà nữ đoàn viên 2 khối đã đạt được trong những năm qua và tặng hoa nhân ngày lễ 8/3, chúc chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên khuyến khích các chị, em không ngừng phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khoẻ, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng, đội ngũ cán bộ nữ 2 khối ngày càng trưởng thành, có vai trò quan trọng trong bộ máy lãnh đạo, quản lý; tự lực, tự cường phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Trong cuộc sống, các chị luôn cố gắng là người phụ nữ Việt Nam luôn “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, chủ động giải quyết tốt công việc gia đình, công việc cơ quan.

 

                                                                                                    Tạ Thị Thu Hương

                                                                               Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Hoa Lư

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

3a1a3a0a3a5a3a
canhan  Trực tuyến: 7
all  Số lượt truy cập: 3.130.353
  • Trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Công đoàn
  • KÊNH TÌM VIỆC LÀM